1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt trong buổi tập kịch Tết

Đến hẹn lại lên, vào dịp Tết Nguyên Đán 2019, Trấn Thành - Hoài Linh - Thu Trang - Nam Thư một lần nữa tham gia vào vở kịch dài với nội dung ca ngợi tình cảm gia đình.

Sau một năm tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ khán giả, Hoài Linh cùng các nghệ sĩ NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Thu Trang, Lê Giang, Tiết Cương, Hứa Minh Đạt, Tiến Luật, Nam Thư, Anh Đức lại rủ nhau trở lại sân khấu để phục vụ khán giả yêu kịch truyền thống. Trong dịp Tết Nguyên Đán 2019, Hoài Linh và các nghệ sĩ sẽ gửi tặng khán giả vở kịch dài mang tên Tân niên song hỷ.

 

Khoảnh khắc ngủ thiếp vì mệt sau những giờ tâp luyện không ngừng của danh hài Hoài Linh

 

Cũng với đề tài tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa, tác phẩm này được phát triển bởi tác giả Minh Hoàng và đạo diễn Tiết Cương, cùng NSND Trần Ngọc Giàu với tư cách cố vấn nghệ thuật.

 

NSND Ngọc Giàu cũng có mặt để tham gia tập kịch cùng các diễn viên

 

Trong hậu trường kịch Tết, Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh mộc mạc và giản dị với áo phông, dép lào và chiếc nón lưỡi trai quen thuộc. Tuy nhiên, lần này anh vào vai ông Minh, một người làm nghề nhặt ve chai với đạo cụ là chiếc kẹp gắp đồ ăn khổng lồ khiến nhiều người khá tò mò, không biết anh sẽ có những tình tiết hài hước nào với vật dụng này.

 

 

Trấn Thành ngã sóng soài trên sân khấu trong buổi tập kịch Tết

 

Vai diễn của Hoài Linh trong vở kịch vừa có bi, vừa có hài, "hứa hẹn" sẽ khiến người xem rơi lệ chứ không chỉ "cười ra nước mắt". Vì quá mệt mỏi sau những ngày làm việc cật lực, Hoài Linh đã ngủ thiếp đi ngay tại sân khấu.

Một số hình ảnh khác trong buổi tập:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục