1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Lam Trường bật mí: đã từng ngủ chung giường cùng Phương Thanh khi đi diễn tại chương trình 60 phút rực rỡ

Nam ca sĩ Lam Trường có chia sẻ trong chương trình 60 phút rực rỡ rằng do anh và ca sĩ Phương Thanh thân nhau đến mức khiến anh và nữ ca sĩ không thể nào vượt qua giới hạn. Có những lần đi diễn chung cả 2 đã từng ngủ chung giường nhưng Lam Trường với Phương Thanh vẫn trong sáng.

Cựu giám khảo Phương Thanh the voice kid đã tham gia chương trình 60 phút rực rỡ và cô đã tiết lộ nhiều bí mật trong suốt hơn 20 năm làm nghề ca hát.

 

Phương Thanh đã từng làm giáo khảo của chương trình The Voice Kid Việt Nam

Phương Thanh đã từng làm giáo khảo của chương trình The Voice Kid Việt Nam

Trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình, người bạn thân thiết nhất của cô ca sĩ “Một thời đã xa khẳng” định rằng Lam Trường là anh chàng bạn thân thiết của mình, sự thân thiết ấy đã có lúc làm cho gia đình hai bên hiểu nhầm và mong muốn họ kết đôi với nhau.

 

Anh chàng bạn thân hơn 20 năm của nữ ca sĩ Phương Thanh

Anh chàng bạn thân hơn 20 năm của nữ ca sĩ Phương Thanh

Tại chương trình, chàng ca sĩ Lãng quên chiều thu Lam Trường đã gửi đến một đoạn video và tâm sự rằng “khi đi diễn nhiều lúc không khịp sắp xếp được phòng, cả hai đã phải ngủ chung một phòng trong khách sạn thậm chí là phải ngủ cùng một giường. Nhưng sự việc cũng chỉ dừng ở mức nói chyện với nhau và không xảy ra chuyện gì.”

 

Phương Thanh và Lam Trường đã cùng nhau tham gia rất nhiều dự án từ âm nhạc đến truyền hình

Phương Thanh được người bạn thân Lam Trường nhận xét là người có tính cách thất thường, lúc thì khép nép e lệ, lúc lại cực ‘men’ làm cho anh phải rụt rè.

 

Hai người luôn thân thiết với nhau từ khi vẫn còn trong thời kì đỉnh cao của hai ca sĩ

Gần đây  Lam Trường và Phương Thanh hay cùng nhau tham gia nhiều chương trình

Cựu giám khảo Phương Thanh the voice kid cũng chia sẻ tại chương trình rằng: Nếu hai người mà có duyên với nhau thì Trường đâu có cơ hội lấy vợ.

HuongNguyen - Kenhsao

54v2

Tin cùng chuyên mục