1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Lệ Quyên lên tiếng trước lùm xùm với Đông Nhi

Mới đây ca sĩ Lệ Quyên đã bị các fan của nữ ca sĩ Đông Nhi lên tiếng trách móc về việc đàn chị có những bình luận bị nghi ngờ mỉa mai Đông Nhi ngay khi cô được nhận giải Ca sĩ của năm. Đến nay Lệ Quyên đã phải đính chính lại rằng mình không hề biết Đông Nhi đã thắng giải thưởng lớn

Những tin đồn này bắt nguồn từ bình luận của Lệ Quyên trong một bài đăng phê phán một ca sĩ  (không nói đích danh) dù các bài hát khó nghe nhưng lại được giải ca sĩ của năm. Lệ Quyên cho rằng “Những cái khó nó mới đẳng cấp” và đồng ý với ý kiến “Nấu bữa cơm ngon khó hơn cả ngàn pizza bỏ lò… vi sóng”.

 

Nguyên văn đoạn bình luận của ca sĩ Lệ Quyên

 

Nữ ca sĩ Lệ Quyên được khán giả yêu mến với dòng nhạc Bolero

 

Từ những động thái này khiến các fan hâm mộ Đông Nhi cho rằng Lệ Quyên đang nói mỉa mai thần tượng của mình, thậm chí đã vào tận trang cá nhân của cô để chất vấn. Sau đó Lệ Quyên đã phải trả lời một số bình luận ràng cô rất yêu quý Đông Nhi, thời điểm cô bình luận không hề biết Đông Nhi đã thắng giải. Bên phía ca sĩ Đông Nhi chưa có bình luận gì về vụ việc này.

 

Đông Nhi biểu diễn tại lễ Trao giải

 

Nữ ca sĩ được nhận giải thưởng Ca sĩ của năm

 

Cô vô cùng vui mừng

 

Bật khóc trong chương trình

 

Đoạn trả lời của Lệ Quyên với các fan hâm mộ

 

Mặc dù tất cả chỉ là suy diễn của cộng đồng mạng và người hâm mộ Đông Nhi những qua vụ việc này Lệ Quyên đã khẳng định sẽ cẩn thận hơn trong mọi phát ngôn của mình.

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục