1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Min cùng Mr.A tung MV dành riêng cho mùa hè với thông điệp cực chất

Sau thành công và được đón nhận nhiệt tình với “Em mới là người yêu anh”, cô nàng ca sĩ xinh đẹp Min tiếp tục thừa thắng xông lên với một dự án mới.

 

Min cùng Mr.A khiến fan vô cùng phấn khích khi kết hợp tái xuất sau hit Có em chờ. Bộ đôi nghệ sĩ chính thức trình làng MV Hè phải bay.

 

 

Hè phải bay mang đậm chất hè từ giai điệu đến thông điệp. Min và Mr.A vào vai đôi bạn trẻ cố gắng thoát khỏi lo âu thường nhật để tận hưởng mùa hè đúng nghĩa. Cuối MV, họ và các nhân vật khác đều tìm thấy câu trả lời: Phải bay, phải đi chơi xa và tận hưởng để không hoang phí mùa hè rực rỡ của tuổi trẻ.

 

 

Theo ekip, để phản ánh đúng tinh thần Hè phải bay và nỗi lòng của nhiều người mỗi khi hè về, suốt ca khúc đều lồng ghép khéo léo thông điệp: Hè phải chơi, buồn phải bỏ, mệt phải nghỉ và trẻ phải YOLO…

 

 

Với học sinh, sinh viên, đó là tâm trạng nôn nao trước kỳ nghỉ, muốn cùng nhau đi xa để có thêm kỷ niệm đáng nhớ. Với gia đình, đó là mong muốn gắn kết trong từng chuyến dã ngoại. Những người đi làm xa luôn muốn trở về quê để đoàn tụ người thân. Với người trẻ nói chung, hè là dịp gác lại âu lo để đến những chân trời mới, làm điều chưa từng làm, khám phá mọi thứ mới lạ.

 

 

MV mang giai điệu đầy thôi thúc, sôi động này là một bước đi khá thức thời của Min trong việc tiên phong xu hướng hè. Với mức độ hưởng ứng của cộng đồng mạng thì những thông điệp này được dự đoán trở thành trào lưu lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội.   

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục