1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Nhanh như chớp bị chê đặt câu hỏi nhảm nhí, tổ sản xuất đã hết ý tưởng?

Trong tập thứ 10 gameshow ‘Nhanh như chớp’ mùa 2, nhiều câu hỏi của chương trình bị cả người chơi lẫn khán giả tố xàm, đáp án thì vô lý và không liên quan đến câu hỏi.

Tập 10 chương trình Nhanh như chớp có sự tham gia của hai đội chơi gồm Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức và Lê Nhân, Hữu Đằng, Trương Thế Vinh. Sự thông minh và nhanh nhạy các kiến thức về câu đố mẹo của Anh Đức lại được phát huy khiến Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên: “Em tự hào về anh”. Còn Mạc Văn Khoa vẫn khiến cả trường quay phải cười bò vì sự duyên dáng và hài hước của mình.

Sức hấp dẫn của chương trình là không thể phủ nhận nhưng không ít lần gameshow ăn khách này bị cả khán giả lẫn người chơi phản đối vì câu hỏi nhảm nhí

Sức hấp dẫn của chương trình là không thể phủ nhận nhưng không ít lần gameshow ăn khách này bị cả khán giả lẫn người chơi phản đối vì câu hỏi nhảm nhí.

Trong tập này, khi Mạc Văn Khoa tham gia thử thách đã xuất hiện câu hỏi: “Anh Đức trồng khế có cành bị chìa sang nhà Lâm Vỹ Dạ thì gọi là gì?” và đáp án câu hỏi của chương trình đưa ra là “bắt bẻ”. Khi MC Hari Won giải thích câu trả lời dựa trên tính cách hay bắt bẻ người khác của Lâm Vỹ Dạ thì Mạc Văn Khoa đã phản pháo: “Bắt bẻ hơi nhẹ, chị Lâm Vỹ Dạ phải là chém”.

Câu hỏi đố mẹo được cho là xàm và vô lý

Câu hỏi đố mẹo được cho là xàm và vô lý

Trong vòng đấu thứ hai, một câu đố mẹo lại được đưa ra khiến khán giả ngán ngẩm còn Mạc Văn Khoa cũng phải lên tiếng: “Câu hỏi bị làm sao đấy”. Câu hỏi bị ném đá có nội dung như sau: “Người chơi Nhanh như chớp sẽ có khả năng đặc biệt gì nếu bị Trường Giang cắn?”.

Người chơi đưa ra đáp án có lý nhưng vẫn không được chương trình chấp nhận

Với câu hỏi trên, Mạc Văn Khoa đã đưa ra đáp án là “đau” và được chấp nhận. Tuy nhiên khi đến lượt Hữu Đằng lại không được MC đồng ý mặc dù anh giải thích khá có lý: “Người chơi có khả năng sẽ nổi tiếng hơn vì báo chí sẽ đưa tin Trường Giang cắn người chơi”.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận bức xúc về chương trình và đều cho rằng các câu hỏi có chiều hướng ngày càng vô lý, câu trả lời thì không ăn nhập gì.Vẫn biết các câu đố mẹo thì thường sẽ mang tính chất vui vẻ, có phần hơi lầy lội nhưng “chả liên quan gì đến nhau” như thế này thì có lẽ tổ sản xuất của Nhanh như chớp mùa 2 cần phải xem xét lại nội dung câu hỏi để tránh bị ném đá không thương tiếc.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục