1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

So sánh nhan sắc trong loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Việt

Xuất hiện lung linh trong các bức ảnh đã được phù phép photoshop kỹ càng nên nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Việt luôn là điều tò mò đối với công chúng.

Mặc dù luôn được khen xinh đẹp, trẻ trung nhưng các bức ảnh chụp bằng cam thường mới phơi bày được cả những ưu, khuyết điểm của dàn mỹ nhân Việt. Và không ít người trong số đó đã khiến công chúng phải “bất ngờ” theo cả hướng tích cực và tiêu cực.

tang-thanh-ha

Được mệnh danh là “ngọc nữ của màn ảnh Việt” nên chẳng mấy bất ngờ khi cả ảnh thật và ảnh chỉnh sửa của Tăng Thanh Hà vẫn khiến công chúng phải xuýt xoa với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

tang-thanh-ha

Ảnh đã chỉnh sửa của Tăng Thanh Hà cũng chẳng khác ảnh cam thường là bao, vẫn nét nào ra nét nấy và trẻ trung bất chấp tuổi tác.

nha-phuong

Bà xã Trường Giang lại được nhận xét là già hơn so với ảnh đã chỉnh sửa do để lộ nếp nhăn và bọng mắt. Khuôn mặt của Nhã Phương cũng được cho là không thon gọn như ảnh đã được photoshop.

nha-phuong

Mặc dù vẫn được khen là trẻ trung hơn so với tuổi thật nhưng Nhã Phương cũng đã để lộ dấu hiệu tuổi tác qua ảnh thật.

ninh-duong-lan-ngoc

ninh-duong-lan-ngoc

Ninh Dương Lan Ngọc vẫn xinh đẹp trong ảnh cam thường, làn da láng mịn của cô nàng khiến người khác phải ghen tỵ.

mai-phuong-thuy

mai-phuong-thuy

Mai Phương Thúy từng gây xôn xao dư luận với thân hình phì nhiêu, để lộ bụng ngấn mỡ do tăng cân mất kiểm soát.

minh-hang

Minh Hằng dù vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhìn ảnh thật của cô nàng thì người xem vẫn phải gật gù công nhận nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù cô đã 30 tuổi.

bao-thanh

mai-phuong-thuy

Bảo Thanh là nghệ sĩ nữ cho thấy ảnh thật - ảnh chỉnh sửa khác nhau rõ ràng đến mức nào. Không chỉ thân hình kém thon gọn mà gương mặt của nữ diễn viên cũng khác lạ chẳng kém.

 

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục