1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Võ Hoàng Yến biến thành chị đại quát mắng Minh Tú, tranh luận gay gắt với Hương Giang

Tập 2 của “Quý ông đại chiến” để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt khi Siêu mẫu Võ Hoàng Yến công khai gắt trên sóng truyền hình.

 

Được mệnh danh là “nữ hoàng sắt xéo” vì vậy mà mỗi lần Võ Hoàng Yến xuất hiện trên truyền hình lại không làm công chúng cảm thấy thất vọng về độ lầy và độ nhây khi ngồi cạnh dàn chân dài trên truyền hình.

 

 

Võ Hoàng Yến không ngại chia sẻ cho khán giả biết về quan điểm trong chuyện yêu đương của mình. Phản bác lại Hương Giang gay gắt, cô nàng chia sẻ về quan điểm sau khi chia tay người yêu thì cần phải làm gì. Người đẹp không do dự nói ngay rằng sau chia tay việc quan trọng chính là làm mình trở nên xinh đẹp hơn, yêu bản thân hơn và nên tìm cho mình một đối tượng mới để có động lực mỗi ngày thức dậy.

 

 

Khi Minh tú về phe với hội chân dài khiến cô không kịp trở mình đáp lại những lời phân trần , chị đại ngay lập tức phê phán Minh Tú xe xua. Tài diễn xuất xuất thần của Võ Hoàng Yến làm cho Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ vô cùng trầm trồ.

 

Chàng trai cực phẩm tham gia chương trình

Tranh giành những chàng trai cực phẩm trong chương trình là cuộc chiến không hồi kết của những chân dài tham gia chương trình.

 

a116

Tin cùng chuyên mục