1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hậu trường

Vừa nghỉ chơi với Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn bất ngờ lên tiếng tố bạn thân hoa hậu là kẻ thứ ba cướp bạn trai

Jolie Nguyễn cho biết đó là người rất thân thiết, thậm chí còn chơi chung nhóm nên cô vẫn muốn giữ quan hệ.

Mới đây, Jolie Nguyễn bất ngờ đăng đàn tố một người bạn thân trong showbiz cố ý giành giật người yêu. Không nói rõ danh tính người đó nhưng Jolie Nguyễn cho biết đó là Hoa hậu doanh nhân trong hội bạn thân showbiz của mình.

 

 

Cụ thể, Jolie Nguyễn chia sẻ bạn trai thường đi cùng nhóm bạn thân của mình trong những lần cả nhóm du lịch mà không có mặt Jolie do cô bận việc. Thế nhưng vì tin tưởng bạn nên Jolie Nguyễn không hề mảy may lo lắng.

 

Jolie Nguyễn gây xôn xao khi lên tiếng tố bạn thân là Hoa hậu doanh nhân cố ý giành giật bạn trai

 

Tuy nhiên, trong một lần sang nhà bạn chơi, thấy món quà là bó hoa được ký tặng bởi chính bạn trai mình ở đó, Jolie Nguyễn mới tìm hiểu và vỡ lẽ ra rằng lâu nay cô bị cắm sừng. Khi được hỏi liệu có sự hiểu nhầm hay vô tình nào không, Jolie Nguyễn lập tức bác bỏ. Cô khẳng định tất cả những người bạn trong nhóm này đều biết về mối quan hệ của cô và bạn trai.

 

 

Việc bị chính bạn thân phản bội đã khiến Jolie Nguyễn cảm thấy rất tổn thương. Thế nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người này, phần vì đó cũng là người thân thiết, chơi chung nhóm và còn hợp tác làm việc. Thế nhưng sau khi nghĩ kỹ lại, cô cảm thấy mình đang quá ích kỷ với bản thân nên quyết định chia sẻ câu chuyện này.

 

 

Trước đó, Jolie Nguyễn gây xôn xao khi thừa nhận việc rạn nứt với Kỳ Duyên. Cả hai từng là những người bạn vô cùng thân thiết trong nhóm bạn thân showbiz gồm cả Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc và stylist Mạch Huy. Nói về việc rạn nứt với Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn bày tỏ: "Tôi không có người thân ở Việt Nam, đã từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ, tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?".

 

Jolie Nguyễn cùng Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Lam Cúc, Hà Lade đã từng là một hội bạn cực thân thiết trong showbiz

 

 Hiện tại, những chia sẻ của Jolie Nguyễn đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

 

Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc đang là mục tiêu nghi ngờ số 1 của cư dân mạng

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục