1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Cộng đồng
  4.  › 
  5. Hoàn cảnh khó khăn

Hoàn cảnh khó khăn

Cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi vì tấm lòng thiện nghĩa, thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Mỹ Linh diện đồ giản dị cùng khá nhiều bạn trẻ tổ chức Trung Thu cho các em nhỏ làng chài. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Tết Trung Thu, Tết sẻ chia" nhằm mang đến không khí trung thu ấm áp với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Bố mất khi vừa mới hơn 4 tuổi, mới đây mẹ lại mắc sốt xuất huyết biến chứng nặng hiện đang hôn mê sâu, nguy kịch phải điều trị lọc máu, thuốc men gần 30 triệu mỗi ngày khiến gia đình rơi vào cảnh kiệt quệ, Phạm Đức Cường (15 tuổi) đã lên facebook nhờ cộng đồng cứu giúp

Gia đình có tất cả 4 chị em gái thì cả bốn người đều mắc bệnh xương thủy tinh bẩm sinh. Người chị vừa làm phẫu thuật cưa một bên chân thì đến cô em út phải nhập viện điều trị. Hằng ngày, tần tảo chăm sóc các con là người mẹ già đã ngoài 85 tuổi.

Cô gái 18 tuổi bị tai nạn giao thông, biết con gái bé bỏng của mình không thể qua khỏi, người nhà cô gái đồng ý hiến tim, gan và 2 quả thận của cô để ghép cho 4 người tại Bệnh viện Chỡ Rẫy (TP HCM).

Do bệnh viện trong nước không thể lọc máu, nguy cơ cháu bé 6 tử vong cao, gia đình đã quyết định chuyển viện xuyên biên giới sang Việt Nam chữa trị, dù trong túi không đủ tiền.

Mỗi khi mệt, đôi môi của chị tím tái, trống ngực đánh liên hồi, thở không ra hơi, nhưng vì không có tiền 10 năm qua chị cứ âm thầm chịu đựng. Chỉ khi nào không thể dậy đi làm được, chị mới mua thuốc uống cầm chừng. Cuộc sống khó khăn, dù bác sĩ có khuyên lên tuyến trên để được khám chữa bệnh tốt hơn nhưng chị chưa một lần dám đi vì trong nhà không khi nào có nổi 10 triệu đồng.

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Với thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và dịch vụ thân thiện, Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ (280-282 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) là địa chỉ khám bệnh chất lượng, hiệu quả, bước đầu đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân Đà Nẵng và các địa phương lân cận.