1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Cộng đồng
  4.  › 
  5. Học Đường

Giới trẻ Hà Nội hào hứng với lớp học xăm hình nghệ thuật tattoo

Hiện nay, xăm tattoo được xem là phương pháp thẩm mỹ đang rất “hot” của giới trẻ. Chính vì vậy, đối với các bạn trẻ, cơ hội nghề nghiệp làm quen với công việc này thực sự rộng mở. Một khóa học dạy xăm tattoo tại Hà Nội đầy thú vị và hữu ích dành cho mọi người đang là nhu cầu rất lớn cho những ai muốn tham gia.

 

Nghệ thuật xăm hình tattoo có từ rất lâu nhưng dạo gần đây, bộ môn nghệ thuật độc đáo này lại một lần nữa rộ lên và tạo nên sức nóng, thu hút đông đảo các bạn học viên do tính chất dễ học, dễ thực hành và không tốn nhiều thời gian, trong đó phần lớn là các bạn trẻ đều có nguyện vọng được học hỏi loại hình này. Xăm hình tattoo là một môn nghệ thuật, người làm nên những tác phẩm xăm tinh tế là một người nghệ sỹ. Chính vì thế, xăm tattoo đòi hỏi người học ngoài sự khéo léo, tỉ mỉ còn cần đến những kỹ thuật chính xác và sức sáng tạo vượt trội.

 

 

Nhận thức được phong trào xăm nghệ thuật tattoo không chỉ được đánh giá qua yếu tố trang trí bắt mắt trên cơ thể mà cũng là nơi lưu giữ lại khoảnh khắc, kỷ niệm trong cuộc sống đối với mỗi người. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến các khoá học xăm nghệ thuật tại Hà Nội vừa để thoả mãn niềm yêu thích nghệ thuật xăm hình vừa để bắt kịp xu hướng tạo hình hiện đại từ các chuyên gia.

 

 

Bước vào thế giới nghệ thuật xăm hình tattoo rất đơn giản, dù bạn có là một nhân viên văn phòng, một nhân viên làm tóc, một người thợ nail, hay đơn giản bạn đã có sẵn máu nghệ sĩ và đủ 10 ngón hoa tay  đang quan tâm đến nghề xăm. Đã có rất nhiều nơi đào tạo uy tín với chương trình dạy xăm hình chuyên nghiệp được mở ra để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của các đối tượng học viên tại Hà Nội. Chỉ với quỹ thời gian rảnh rỗi mỗi ngày cùng bộ dụng cụ xăm gọn gàng có thể mang lại thêm cho bạn một nguồn thu nhập từ 5-7tr/ 1tháng, giúp các bạn vừa thỏa niềm đam mê vừa tạo cho mình một khoản tiền dư dả hàng tháng.

 

 

Su Trần Tattoo – một địa chỉ xăm nghệ thuật Tattoo nổi tiếng tại Hà Nội đã giới thiệu khóa học hướng dẫn xăm tattoo với cái tên “EZTATS” hướng đến tất cả các đối tượng học viên có sở thích, đam mê với nghệ thuật xăm hình. Khóa học sẽ bắt đầu khai giảng chính thức khóa đầu tiên vào tháng 3/2019 với giáo án hoàn hảo cùng lịch trình học tập thông minh để dễ dàng đưa tất cả mọi người đến với nghề xăm. 

 

 

Được biết ông chủ Su Trần Tattoo – Trần Hữu Trọng  đã bắt đầu có niềm đam mê với nghệ thuật xăm hình từ khi còn rất nhỏ. Qua nhiều năm học hỏi và tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước về xăm hình tattoo. Anh đã gặt hái được nhiều chứng chỉ, giải thưởng danh giá để minh chứng cho những nỗ lực của mình. Đáp lại mong muốn mở lớp dạy xăm nghệ thuật cho mọi người, anh chia sẻ: “Ấp ủ từ lâu, đến nay đủ khả năng và điều kiện mình quyết định phát triển khóa đạo tạo chuyên nghiệp và thực tế cho cái gốc của hình xăm. Hi vọng tương lai ai ai cũng có hình xăm đẹp, người yêu nghề chọn được hướng đi đúng đắn cho đam mê của mình”.

 

 

Là một trong số ít những người đầu tiên nâng tầm nghệ thuật xăm hình tattoo ở Việt Nam, ông chủ trẻ 9x hy vọng những lớp học mới này sẽ được nhiều người yêu mến và đón nhận. Bên cạnh đó Hữu Trọng cũng nhen nhóm việc mở rộng quy mô khóa học thường xuyên để đến gần hơn với mọi người.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục