1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Cộng đồng
  4.  › 
  5. Học Đường

Ngắm nhìn vẻ hồn nhiên con gái nuôi vừa tròn 18 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng, xa hoa cho cô con gái nuôi 18 tuổi của mình.

 

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải hàng loạt khoảnh khắc trong buổi tiệc mừng sinh nhật cô con gái nuôi. Anh chia sẻ: "Con tui 18 tuổi... Vẫn mong manh và dễ khóc như ngày nào!". Được biết, nhân vật chính của sự kiện này chính là con của em gái giọng ca Xin lỗi tình yêu và được anh nhận nuôi ngay khi còn nhỏ. 

 

 

Cô bé có tên gọi thân mật "bé Như", là con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng. Facebook cá nhân của cô cũng đặt là Huỳnh Như, theo họ thật của Đàm Vĩnh Hưng. Đây là một trong những người mà nam ca sĩ dành thời gian chăm sóc, lo lắng cả chuyện ăn uống, học hành.

 

 

Ngoài bé Như ra thì Đàm Vĩnh Hưng còn có thêm cậu con trai tên cu Tin. Cậu bé chính là người mang lại nhiều động lực cho nam ca sĩ. Anh từng khẳng định: " Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định: "chết 1000 lần để con được sung sướng, hạnh phúc, đầy đủ và tài giỏi".

 

Được biết, Huỳnh Như chính là con đẻ của Huỳnh Minh Hạnh - em gái ruột của Đàm Vĩnh Hưng.

Dù rất bận rộn nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn dành thời gian cho bé Như. Anh dẫn cô bé đi du lịch cùng mình tại rất nhiều nơi trên thế giới. Còn về bé Huỳnh Như có một người cha, người bác rất nổi tiếng và giàu có nhưng cô gái lại có phong cách ăn mặc rất giản dị, giữ phong cách trong sáng, nhẹ nhàng, đáng yêu chứ không trưng trổ ăn diện cầu kỳ chải chuốt như nhiều bạn bè cùng trang lứa khác. Dù dung mạo không quá nổi bật nhưng Huỳnh Như lại sở hữu nụ cười dễ thương và tươi tắn, dễ gây thiện cảm với người đối diện.

 

 

Hai cha con Đàm Vĩnh Hưng đeo kính đôi trong một bức ảnh chụp tại Châu Âu.

 

"Ông hoàng nhạc Việt" vô cùng yêu thương cô con gái nuôi và cũng là cháu ruột của mình.

 

Buổi tiệc được trang trí với tông màu chủ đạo là hồng - trắng. Các khách mời cũng diện trang phục phù hợp. Không gian của buổi tiệc sinh nhật được trang trí vô cùng chỉn chu. Các chi tiết được đầu tư rất cầu kỳ, mang đến cảm giác gần như hoàn hảo của một buổi tiệc mang "phong cách công chúa".

 

 

 

Huỳnh Như sở hữu nụ cười dễ thương và tươi tắn

 

Có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ ra rất nhiều tâm tình để chuẩn bị buổi tiệc này cho con gái. Bé Như là con của em gái Đàm Vĩnh Hưng, cô bé được anh nhận nuôi ngay khi còn nhỏ. Nam ca sĩ đã dành rất nhiều thời gian để chăm sóc và lo lắng chuyện ăn uống, học hành của con gái.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục