1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Cộng đồng
  4.  › 
  5. Học Đường

Phát sốt với trào lưu học tiếng Anh tại homestay với Tây cực hiệu quả

Cùng ăn, cùng ở, cùng học với người bản địa để học Tiếng Anh - Những điều tưởng chừng chỉ những du học sinh mới có thể làm được thì hiện nay các bạn trẻ đều có thể dễ dàng trải nghiệm ngày tại Hà Nội.

 

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện đại là điều không thể phủ nhận. Học tiếng Anh trở thành nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống của rât nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.  Hiện ngay, ngoài việc tìm đến các trung tâm hay học qua Skype với giáo viên người nước ngoài, mô hình học tiếng Anh qua các homestay đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ ham học hỏi và trải nghiệm.

Ăn cùng Tây, ở cùng Tây để học Tiếng Anh đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê tiếng Anh và ham học hỏi

Ăn cùng Tây, ở cùng Tây để học Tiếng Anh đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê tiếng Anh và ham học hỏi

EL homestay hay còn được gọi với cái tên thân mật là Nhà của Tây đến nay đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ yêu thích tiếng Anh. Xuất phát từ ý tưởng của bộ phim “từ điển sống” và từ thực tế những người đã trải nghiệm nhiều phương pháp học ngoại ngữ, để tiến bộ nhanh chóng và thuần thục trong giao tiếp thì việc sống cùng người bản địa là cách hiệu quả nhất. Với mong muốn tạo cơ hội và thách thức cho các bạn trẻ tại Việt Nam, mô hình Homestay English đã được ra đời.

 

Homestay Nhà của Tây là một ngôi nhà 4 tầng khang trang gồm 5 phòng ngủ, phòng bếp, phòng học và phòng sinh hoạt chung đầy đủ tiện nghi. Trước khi học viên đến ở, điều phối viên tìm hiểu hồ sơ, phỏng vấn qua điện thoại để sắp xếp trình độ phù hợp, giúp mọi người dễ hòa đồng và tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Chương trình học được xây dựng trên cơ sở gắn kiến thức sách vở, cấu trúc ngữ pháp quan trọng kết hợp với thực tiễn đời sống. Tại đây, các học viên không chỉ  được tham gia các lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài từ thứ 2 đến thứ 6, mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động dã ngoại, tham quan các bảo tàng, City tour…  vào các ngày cuối tuần.

Ngoài những giờ học, các học viên và giáo viên thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần.

Bạn Đinh Thu Anh, một học viên tại Nhà của Tây cho biết:“Ngoài việc được học tiếng Anh từ những thầy cô người nước ngoài, chúng mình còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào mỗi cuối tuần. Đây là cơ hội để chúng mình có thêm cơ hội tìm hiểu về đời sống, văn hóa, phong tục tập quán của nhiều vùng miền.”.

“Việc trực tiếp trải nghiệm cuộc sống với những thầy cô người bản địa giúp mình rất nhiều trong việc học từ vựng cũng như giao tiếp bằng tiếng Anh, hơn nữa chi phí cho 1 khóa học 2 tháng tại homestay chỉ có 6 triệu đồng, tính ra chỉ 100 nghìn 1 ngày, chúng mình vẫn hay nói đùa với nhau, 100 nghìn – đầu tư 2 cốc trà sữa hay tiếng Anh. Chi phí tại trung tâm rất phù hợp với túi tiền của những sinh viên như mình.” bạn Đình Huy (sinh viên năm hai, đại học Thương Mại) chia sẻ.

Đặc biệt ngay khi đăng ký học tại IEL Homestay, các bạn sẽ được tặng một bộ "200 BÀI BÁO SONG NGỮ" về các vấn đề nóng hổi hiện nay,  cùng cơ hội học thử 3 ngày hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

IEL  Homestay

Địa chỉ: Số 34, ngõ 67, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Web: https://www.iel.edu.vn/

Hotline: 01234.20.24.26

 

a116

Tin cùng chuyên mục