1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hollywood

‘Tiểu Long Nữ’ Trần Nghiên Hy xuống sắc không phanh, gương mặt cứng đờ như tượng sáp

Không còn vẻ trẻ trung, tươi tắn như thiếu nữ, giờ đây gương mặt của “cô gái năm ấy” Trần Nghiên Hy lộ rõ vẻ xuống sắc.

 

Gần đây, Trần Nghiên Hy đã tham gia một sự kiện từ thiện. Nữ diễn viên vẫn giữ lối trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc đơn giản nhưng chính gương mặt đơ cứng, xuống sắc của cô mới tạo chủ đề bàn tán xôn xao. Tuy vậy, nhiều cư dân mạng lại cho rằng Trần Nghiên Hy năm nay đã 35 tuổi, lộ dấu hiệu lão hoá là chuyện đương nhiên. Hơn nữa nữ diễn viên đã là "mẹ bỉm sữa", không thể so với thời "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi."

 

 

Trước đó, cộng đồng mạng Hoa ngữ được phen dậy sóng khi đạo diễn Vu Chính bất ngờ tố Trần Hiểu – lang quân Trần Nghiên Hy, can thiệp vào chuyện casting vai Tiểu Long Nữ trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Ông còn khẳng định lý do mình lựa chọn Trần Nghiên Hy là làm theo yêu cầu của Trần Hiểu vì nam diễn viên tuyên bố nếu diễn viên nữ không hợp ý sẽ bỏ phim không đóng.

 

 

Vụ việc này đã ảnh hưởng ít nhiều đến hình tượng của Trần Hiểu. Nhất là năm xưa khi Trần Nghiên Hy nhận vai Tiểu Long Nữ đã vấp phải rất nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng vì ngoại hình kém xa nguyên tác. Sau bộ phim này Trần Hiểu lại nên duyên với Trần Nghiên Hy càng khiến nhiều người tin rằng nam diễn viên đã "lấy việc công để làm chuyện tư".

 

 

Về tin đồn 2 vợ chồng đang bất hòa gần đây, Trần Nghiên Hy khẳng định đó chỉ là bịa đặt. Cô chia sẻ vì cả 2 cùng bận rộn đóng phim nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Thường ngày họ chỉ có thể thông qua điện thoại để trò chuyện nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn rất ngọt ngào ấm áp.

 

 

Trần Nghiên Hy còn thẹn thùng thừa nhận, dù đã cưới được 2 năm nhưng mỗi lần gặp nhau 2 vợ chồng đều ân ái mặn nồng như thuở bạn đầu. Khi được hỏi có dự định mang thai lần hai chưa, cô cho biết cả mình và ông xã hiện tại chưa có thời gian rảnh rỗi.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục