1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hollywood

Justin Bieber ôm hôn Hailey cực lãng mạn chẳng khác thời còn yêu Selena Gomez

Loạt ảnh ngọt ngào chứng minh Selena Gomez không phải cô gái duy nhất nắm giữ trái tim Justin Bieber.

 

Cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin lại vừa làm nhiều người phải ghen tị với những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào bên nhau tại Brooklyn (Mỹ).

 

 

Trong buổi hẹn hò, Justin đã dừng lại đặt một nụ hôn lên trán người yêu, ôm lấy nhau và rồi hôn môi thật lãng mạn. Những cử chỉ thật tình cảm mà trước đây Justin chỉ dành cho Selena Gomez giờ cũng được anh trao cho Hailey.

 

 

Cũng theo nguồn tin người đại diện của Hailey Baldwin chia sẻ cho Hollywood Life: "Hailey yêu những khoảnh khắc tình cảm công khai bên Justin, và cô ấy chẳng lo nghĩ chuyện Selena có thể nhìn thấy. Hailey đã muốn có mối quan hệ thế này với Justin suốt nhiều năm qua. Khi Justin còn ở bên Selena, Hailey biết rõ giữa họ có một mối liên kết mạnh mẽ. Nhưng Hailey lại dành nhiều tình cảm cho Justin và luôn muốn làm cô gái số 1 của anh ấy".

 

 

"Hailey từng phải chứng kiến Justin trông hạnh phúc thế nào bên Selena, điều đó làm cô ấy đau lòng. Giờ thì mọi chuyện đã xoay ngược. Hailey biết chắc Selena cũng đang theo dõi nhất cử nhất động của cô ấy và Justin, giống như Hailey từng làm", nguồn tin này cho hay.

 

 

Kể từ khi tái hợp hồi đầu tháng này ở Miami, hai ngôi sao trở nên như hình với bóng. Cặp đôi đã cùng đưa nhau đế New York, Los Angeles, Canada và giờ là Brooklyn. Thậm chí họ cũng không ngại thể hiện tình cảm công khai bằng những cử chỉ ôm hôn nhau giữa chốn đông người.

 

 

 

Trước đây, Justin và Hailey đã từng hẹn hò vào thời điểm cuối năm 2015 - đầu năm 2016. Khi đó họ cũng thể hiện tình cảm rất mặn nồng nhưng mối quan hệ không kéo dài lâu.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục