1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hollywood

Sau 2 ngày im lặng, cuối cùng phía Phạm Băng Băng đã chính thức lên tiếng về ồn ào bị bắt giữ tra khảo

Phía Phạm Băng Băng đã lên tiếng sau loạt scandal liên quan đến chuyện bị bắt giữ vì trốn thuế.

 

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây Trương Hinh Linh - trợ lý phụ trách truyền thông quốc tế của Phạm Băng Băng đã chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Trên Instagram và Facebook cá nhân, cô Trương khẳng định những thông tin được truyền thông đăng tải gần đây là hoàn toàn bị đặt, sai sự thật. Trợ lý của Phạm Băng Băng cũng lên án truyền thông xuyên tạc các vấn đề liên quan tới nữ diễn viên.

 

 

“Tôi không hiểu tại sao từ một tin đồn vô căn cứ trên mạng, các bạn lại có thể viết thành bài, thêm mắm dặm muối, thêu dệt lên thành nhiều câu chuyện, đăng thành nhiều tin tức trên báo đài. Thậm chí, các bạn còn ngang nhiên lấy một tầm ảnh rõ ràng là đã qua photoshop để tạo ra vô số thông tin sai sự thật", cô Trương viết.

 

 

Quản lý của Phạm Băng Băng bày tỏ sự phẫn nộ khi nhiều đơn vị truyền thông chỉ vì thu hút lượng người đọc mà đưa tin bất chấp sai sự thật, làm tổn hại đến uy tín và danh dự của người khác: "Các bạn chỉ vì lợi ích của mình mà xuyên tạc đi tất cả, đem đến sự tổn hại cho người khác. Đem lợi ích của mình biến thành sự đau khổ của người khác".

 

 

Sau chia sẻ của Trương Hinh Linh, fans của Phạm Băng Băng cảm thấy yên tâm hơn với những ồn ào gần đây liên quan tới nữ diễn viên. Tuy nhiên, theo nhiều người, đây không phải là câu trả lời xác đáng nhất đối với loạt tin đồn vừa qua. Hơn nữa, đây cũng chỉ là thông báo trên trang cá nhân, không phải thông tin chính thức từ công ty của Phạm Băng Băng. Chính vì vậy, đến thời điểm hiện tại mọi ồn ào liên quan tới Phạm Băng Băng vẫn chưa có hồi đáp.

 

 

Trước đó, vào ngày 2/8, một nguồn tin lan truyền trên Weibo cho hay Băng Băng "đang có thai nên không bị giam giữ". Thậm chí, nguồn tin khác còn úp mở rằng Băng Băng xin giấy chứng thực có thai tại bệnh viện, nộp lên sở cảnh sát để được tạm tha. Tuy nhiên, người trong cuộc cũng chưa có bất cứ phản hồi gì.

 

d654

Tin cùng chuyên mục