1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Hollywood

Tương lai mờ mịt của cướp biển “Jack Sparrow”

Sau khi phần 5 series phim Pirates of the Caribbean: Dead Man Tell No Tales khép lại với doanh thu thất vọng tại Mỹ với vai diễn thuyền trưởng tàu “Ngọc trai đen”. Johnny Deep đang đối mặt nguy cơ không đủ khả năng trả tiền thuế cũng như lương cho nhân viên vì thói tiêu xài xa hoa, hoang phí.

 

Đầu tháng 5, Johnny Depp vướng vào kiện tụng khi hai vệ sĩ cũ tố anh nợ tiền lương, để họ làm việc trong điều kiện tồi tệ, thường xuyên phải thêm giờ. Đây chỉ là một trong số vụ kiện mà tài tử vướng vào vài năm qua. Nhiều người đặt câu hỏi về tương lai của diễn viên nổi tiếng ở Hollywood.

 

Tạo hình thuyền trưởng Jack Sparrow trong Pirates of the Caribbean: Dead Man Tell No Tales

 

Theo The Guardians, số tiền Johnny Depp kiếm được sau 17 năm đóng phim lên tới 650 triệu USD nhưng hiện tại anh không đủ khả năng trả thuế cũng như lương cho nhân viên. Johnny Depp từng chi 75 triệu USD để mua và sửa chữa các biệt thự ở Pháp và Mỹ. Diễn viên 54 tuổi cũng dành nhiều tiền mua sắm xa xỉ. Johnny Depp sở hữu một hòn đảo nhiệt đới rộng hơn 182 nghìn m2 mang tên Little Hall’s Pony với giá 3,6 triệu USD, từng chi 16 triệu USD mua chiếc du thuyền và sửa chữa theo sở thích.

 

Đảo nhiệt đới của thuyền trưởng để đóng tàu “Ngọc trai đen"

 

Hiện tại, tài tử không thể trả nổi hoá đơn 2 triệu USD mỗi tháng cho các chi phí thông thường. Anh đã bán nhiều biệt thự ở Los Angeles, du thuyền, xe hơi… để trả nợ.

 

Johnny Depp sánh vai cùng vợ cũ Amber Heard

 

Không chỉ gặp khó khăn về tài chính, cơ hội phát triển nghề nghiệp của Johnny Depp ở Hollywood mờ mịt. Khi ly hôn Amber Heard, nam diễn viên bị cáo buộc lạm dụng thể xác và có nhiều lời nói nhục mạ vợ. Điều này làm xấu đi hình ảnh của nam diễn viên, bị chính công chúng và người hâm mộ quay lưng. 

 

Anh đang phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống

 

Sự nghiệp và tài chính của Johnny Depp đang phụ thuộc lớn vào hãng Disney có tiếp tục phát triển series Cướp biển Caribbean và giao anh đóng chính hay không. Phần 5 (Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales) phát hành năm 2017 có doanh thu gây thất vọng tại Mỹ nhưng thắng lớn trên toàn thế giới với 794 triệu USD. Nhà sản xuất cho rằng sẽ có phần tiếp theo nếu Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales có doanh thu khả quan tại Mỹ.

d654

Tin cùng chuyên mục