1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Du lịch
  4.  › 
  5. Kinh Nghiệm Du Lịch

Du lịch Nhật Bản lễ 30/4 tới chớ dại mang theo cái này kẻo bị phạt nặng

Từ ngày 22/4, du khách tới Nhật Bản sẽ bị phạt 3 năm từ hoặc phạt tiền lên đến 200 triệu đồng nếu du khách mang theo thịt tươi sống hoặ đã qua chế biến và nước Nhật. Đây là quy định mới theo thông tin của Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản dành cho khách du lịch Nhật Bản.

du lich nhat ban

Những sản phẩm từ thịt sẽ bị cấm khi nhập cảnh vào Nhật bản

 

du lich nhat ban

Núi Phú Sĩ, một tượng đài du lịch của Nhật Bản

Nhằm thực hiện Luật kiểm soát bệnh truyền nhiễm động vật do cơ quan kiểm dịch thú y thực hiện. Chính phủ Nhật Bản sẽ kiểm soát nghiêm ngặt những du khách đến với Nhật Bản mà mang theo sản phẩm này. Nếu phát hiện người nào cô ý mang theo thịt tươi sống hoặc đã chế biến để nhập tịch vào Nhật, sẽ bị phạt từ 3 năm tù hoặc phải nộp phạt lên đến 200 triệu đồng.

 

du lich nhat ban

Du lịch Nhật Bản đang là quốc gia lý tưởng mà nhiều người Việt Nam chọn làm điểm đến cho kỳ nghỉ dưỡng của mình

JNTO – Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản cho biết do có nhiều quốc gia đang mắc những dịch bệnh về gia súc, gia cầm và hơn nữa những sản phẩm của du khách hầu như chỉ mang tính tiêu dùng cá nhân nên rất khó để kiểm định về việc có được chứng nhận kiểm tra. Vì vậy mà tất cả những sản phẩm bắt nguồn từ động vật đều không thể đưa vào Nhật Bản.

 

du lich nhat ban

Xứ sở hoa anh đào luôn rất chặt chẽ trong mọi sự việc để đảm bảo cho quốc gia an toàn và phát triển nhất

Xứ sở hoa anh đào Nhật Bản là đất nước mà rất được ưa chuộng bởi du khách Việt, từ đầu năm tới tháng 2/2019 theo thống kê đã có 74.000 khách du lịch đến từ Việt Nam. Nhật Bản sẽ nghiêm ngặt và tăng cường kiểm soát cũng như sẽ xử phạt những du khách cố ý đem theo vào Nhật bản của những khách du lịch Nhật Bản.

HuongNuyen - Kenhsao.vn

 

a116

Tin cùng chuyên mục