1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Mẹ & Bé

Hotgirl , diễn viên Thanh Bi chọn Hababy làm quà cho cháu yêu

Diễn viên Thanh Bi gửi những bộ quần áo trẻ em từ Hababy làm quà cho cháu yêu của mình

 

 

Vài năm gần đây, cái tên Thanh Bi không còn xa lạ với công chúng cả nước. Cô đạt được nhiều thành công trong các bộ phim truyền hình ăn khách như Người phán xử, sitcom Kem Xôi. Gây ấn tượng với nhiều vai diễn thú vị. Cô nàng đang ngày càng trưởng thành hơn trong sự nghiệp diễn xuất khi sắp tới cô sẽ đảm nhận nhiều hơn những vai diễn truyền hình khác nữa.

 

 

Bằng nỗ lực của mình, Thanh Bi đã sắm sửa được nhà riêng trị giá cả tỷ đồng dành cho mình. Mới đây, diễn viên Thanh Bi đã mua cho bé những bộ quần áo cao cấp từ thương hiệu Hababy

 

 

Qua cảm nhận ban đầu của hot girl Thanh Bi, quần áo mềm mại hơn rất nhiều so với thương hiệu thông thường, chất liệu nỉ cotton vừa giúp cháu yêu cảm thấy ấm áp khi gió mùa đông chớm về nhưng lại không gây khó chịu do mồ hôi đổ ra khi vui chơi, đó là sợi nỉ cotton co giãn giúp thông thoáng giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể với ngoài trời.

 

 

 

Quần áo trẻ em từ Hababy đều là những thiết kế giữ ấm và chống thấm tốt phù hơp với trẻ em dưới 5 tuổi - độ tuổi trẻ em phải thay đổi trang phục nhiều nhất.

 

 

Diễn viên, hotgirl Thanh Bi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm mua được, trong những lần tới cô nhất định sẽ ghé qua Hababy nhiều lần nữa để chọn thêm nhiều mẫu mã quần áo đa dạng dành cho trẻ em đã có sẵn trên kệ mà cô chưa có cơ hội mua hết cho cháu trai yêu quý của mình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục