1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Mẹ & Bé

Rộ tin đồn Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang

Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang

Theo thông tin có được, Nhã Phương đã hạ sinh nhóc tì đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Được biết nhóc tì nhà cặp đôi là con gái và hình ảnh đầu tiên của cô công chúa nhỏ vẫn chưa được hé lộ.

 

Thông tin trên khiến nhiều người vô cùng thích thú. Mặc dù chưa từng lên tiếng về chuyện mang thai, thế nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra được bụng Nhã Phương có vẻ lớn hơn so với trước đây. Người đẹp ít xuất hiện ở các sự kiện hơn.

 

 

Trước đó bạn thân của Nhã Phương là Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã vô tình tiết lộ thông tin cô mang thai. Việc Nhã Phương hạ sinh nhóc tì là một trong những tin vui cho những ngày cuối năm 2018. Cách đây ít ngày, NSX phim Trạng Quỳnh - bộ phim có sự tham gia của bà xã Trường Giang tiết lộ: "Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: thiên chức làm mẹ".

 

 

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào tháng 9/2018. Sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng, trước khi kết hôn Nhã Phương đã mang thai thế nhưng chưa lần nào cặp đôi lên tiếng về tin đồn trên.

 

 

Liên tiếp những ngày sau đó, Nhã Phương từng nhiều lần để lộ vòng 2 lùm lùm sau lớp váy áo. Tuy nhiên, lần nào bà xã Trường Giang cũng khéo léo che chắn bụng bằng góc máy hay tư thế chụp hình, đôi khi là mượn phụ kiện nâng đỡ. Dù vậy, Nhã Phương vẫn liên tục để lộ những đường nét đặc trưng của một bà bầu trong những bức ảnh chụp cùng ông xã và người thân.

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục