1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Mỹ Phẩm - Thực Phẩm Chức Năng

VIỆT TRINH COSMETIC – XU HƯỚNG LÀM ĐẸP THIÊN NHIÊN THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG

Hiện nay thiên nhiên hóa các loại mỹ phẩm thiên nhiên đang là xu thế của ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Các hợp chất hóa học được thay bởi các nguyên liệu thuần khiết từ thiên nhiên như: lô hội, tinh dầu, thảo mộc, nhân sâm, cam thảo,…và đây cũng chính là tiêu chí sản xuất mỹ phẩm cho các nhà khoa học trên thế giới. Tại Việt Nam, cơ chế này đã bắt đầu hình thành và hoạt động nhiều năm nay, ưu tiên dùng hàng Việt, ưu tiên dùng các sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Khoa học phát triển, kinh tế phát triển cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng chặt chẽ, làm sao để lựa chọn những sản phẩm tiêu dùng thông minh tốt và an toàn cho sức khoẻ.

Vừa qua, nhận giải thưởng top 30 Sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng của năm, Công ty TNHH TM DV Việt Trinh Cosmetic đã vinh dự được đón nhận những thành quả xứng đáng cho những nổ lực hết mình. Việt Trinh Cosmetic là thương hiệu hàng đầu về mỹ phẩm bởi các sản phẩm chế xuất từ thiên nhiên như: Mộc sắc – điều trị phục hồi da có thành phần từ : tinh dầu hoa đồng ấn độ, hoa hồng khô, nghệ đen, kim ngân hoa, bạch chỉ, gai bồ kết, liên kiều, quy điều cùng với một số thảo mộc thiên nhiên khác được ngâm ủ kĩ với rượu gạo lên men không cồn,…; combo serum – Korea – Flowers; kem face thảo mộc và rất nhiều các dòng sản phẩm khác được người tiêu dùng đánh giá bình chọn.

 

Sản phẩm Mộc sắc là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của Việt Trinh Cosmetic

 

Đằng sau thương hiệu Cosmetic là nữ Doanh nhân Tâm – Tài Việt Trinh. Khởi nghiệp từ rất trẻ nhưng với niềm đam mê, yêu cái đẹp , muốn được làm giàu và giúp đỡ các chị em phụ nữ thành đạt. Doanh nhân Việt Trinh đã mạnh dạn tìm tòi và cho ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp với nhiều ưu thế trên thị trường, đáp ứng  nhu cầu tiêu dùng – làm đẹp của chị em.

 

Nỗ lực hết mình là điều luôn tìm thấy của Việt Trinh

Trao đổi với Việt Trinh, phóng viên chúng tôi đã nhận được chia sẻ từ chị: “ Tài với người lãnh đạo chưa đủ phải có cái Tâm, Tâm không chưa đủ phải có cái Tài lãnh đạo”, làm kinh doanh nếu không có Tài thì không thể kinh doanh tốt được, không thể quản lý được  - phát triển được đội ngũ nhân viên, tuy nhiên có Tài mà không có Tâm ắt không được bển bởi không có cái Tâm làm ra sản phẩm tốt vậy làm sao được khách hàng đón nhận, không quan tâm – thấu hiểu khách hàng thì không thể kinh doanh giỏi.

 

CEO – VIỆT TRINH COSMETIC

Vì thế nên các sản phẩm ra đời của Công ty đều xuất phát từ “ thiên nhiên” các thành phần rất tốt cho da, cho sức khoẻ từ bên trong lẫn bên ngoài. Không giống như các chế phẩm hoá học có tác dụng ngay lập tức thì các sản phẩm tại đây đều có tác dụng thẩm thấu từ từ, nuôi dưỡng sâu từ bên trong, đảm bảo an toàn cho mọi cơ địa.

Cũng chính vì ưu thế đó mà giờ đây, Việt Trinh Cosmetic không ngừng phát triển các đại lý, hệ thống. Ngoài việc, phát triển sản phẩm công ty còn nỗ lực đào tạo các chị em kinh doanh như những chiến binh truyền lửa đi khắp nơi, họ là những người phụ nữ hiện đại làm chủ được cuộc sống của mình, có kiến thức – có tiền và giúp đỡ được những người khác thành công.

Nhân đây, nhân dịp ngày lễ 8/3 – Quốc tế Phụ nữ, Việt Trinh Cosmetic xin gửi lời chúc sức khoẻ và thành đạt tới tất cả các chị em trên cả nước, chúc cho chúng ta luôn là những đoá hoa rực rỡ toả sáng và cần rực rỡ hãy làm đẹp, làm đẹp hãy đến Việt Trinh Cosmetic chị em nhé!

 

Xin cám ơn nhiều !

 

 

d654
Thanh Thanh  -  01/03/2019
Công ty đc thành lập nên từ cái tâm. Nên chất lượng tront từng sp đến tay khách hàng đều chứa đựng tâm huyết từng chút một. 🤗🤗🤗 Yêu lắm Việt Trinh Natural Cosmetics ❤️

Tin cùng chuyên mục