1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Phóng sự

Phóng sự

Thông tin mới nhất do nhà chức trách Cuba cung cấp, cơ quan chức năng Cuba đã tìm thấy một hộp đen cung cấp thông tin về âm thanh còn trong tình trạng nguyên vẹn. Nhiều khả năng hộp đen còn lại chứa dữ liệu sẽ sớm được tìm thấy.

Chỉ sau 10 ngày xuất hiện trên thị trường, nếu search Google cụm từ “cây xăng Nhật Bản tại Việt Nam”, bạn sẽ thấy hơn 783.000 kết quả, đặc biệt từ khóa “ông chủ cây xăng Nhật Bản cúi đầu” với khoảng 92.000 kết quả tìm kiếm. Trong khi “cây xăng Petrolimex”, “cây xăng PV Oil”, “cây xăng Saigon Petro” lại có con số khiêm tốn lần lượt là 316.000, 46.800 và 11.600 kết quả mặc dù tuổi đời cao hơn rất nhiều.

Trong 6 tháng đầu năm, chi phí khám chữa bệnh đã chiếm gần 60% quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) được sử dụng trong năm 2017, vượt 6.500 tỷ đồng so với dự toán chi 6 tháng của Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXH Việt Nam).

NHNNếu phạm lỗi không giữ khoảng cách an toàn, đi không đúng quy định của biển báo hay vạch kẻ đường... tài xế có thể nộp phạt trực tiếp cho cảnh sát giao thông. Điều 56 Luật Xử lý vi phạm hành chính quy định xử phạt vi phạm hành chính không lập biên bản được áp dụng trong các trường hợp xử phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền đến 250.000 đồng đối với cá nhân và 500.000 đồng đối với tổ chức.

(HNM) - “Điêu khắc 30+” không hẳn là một trại sáng tác, mà giống một ngôi nhà chung của nhóm nghệ sĩ điêu khắc Việt Nam và bè bạn. Ở đây, họ gặp gỡ, trò chuyện về nghề, hiện thực hóa câu chuyện đẹp: Điêu khắc chân dung của nhau - chân dung các nghệ sĩ tạo hình Việt Nam.

(HNM) - Những ngày cuối tuần qua, thành phố vốn yên bình Charlottesville, bang Virnigia, bất ngờ trở thành “điểm nóng” của nước Mỹ khi cuộc tuần hành bảo vệ tượng đài Đại tướng Robert E.Lee, Tư lệnh Liên minh miền Nam trong cuộc nội chiến Mỹ thế kỷ XIX, biến thành thảm kịch đâm xe và đụng độ khiến 3 người thiệt mạng, hàng chục người bị thương. Đây là thảm kịch tồi tệ nhất do mâu thuẫn sắc tộc ở Mỹ trong những năm gần đây.

Anh Nguyễn Đăng Thái ở thôn Phong Triều, xã Nam Triều là nông dân cấy nhiều ruộng nhất huyện Phú Xuyên với gần 10ha. Mỗi vụ, anh thu gần 50 tấn thóc. Hành trình để anh Thái trở thành người nhiều thóc nhất vùng trũng Phú Xuyên gợi mở nhiều vấn đề về tích tụ ruộng đất, phân công lao động ở ngoại thành Hà Nội.

Điện Biên là một trong 13 tỉnh, thành phố trọng điểm của cả nước về tệ nạn ma túy với số lượng đối tượng nghiện thống kê được lên đến 9.685 người. Cơn "bão ma túy" ở đây không chỉ tàn phá cuộc sống yên bình của người dân địa phương vùng cao, mà còn khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh khánh kiệt, bần cùng. Đáng lo ngại hơn, hành vi phạm tội của tội phạm ma túy đã dẫn đến sự gia tăng nạn nghiện hút, trong khi công tác cai nghiện ở tỉnh biên giới này còn hết sức khó khăn.

Vừa là một bác sĩ trẻ, một cán bộ Ðoàn năng động, TS. Nguyễn Vũ luôn lăn xả hết mình trong công việc nối tiếp công việc, giữ ngọn lửa đam mê nghề y luôn cháy bỏng trong anh

Phóng viên báo SKCĐ đã theo chân các chiến sỹ CSGT Ngọc Hồi-KonTum đến Đèo Lò Xo, dài hơn 20km thuộc địa phận làng Măng Khen, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Chăm sóc da
 - 19/12/2018
Sở hữu một làn da đẹp, căng mọng, trắng hồng tự nhiên là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng có được làn da lý tưởng như mình muốn nhất là với những người mà làn da thường xuyên bị khô bởi những vấn đề như thay đổi thời tiết, môi trường làm việc,… nên đã thấy bài này thì phải đọc ngay để biết cách chăm sóc da khô hiệu quả nhất, bất chấp mọi thời tiết sau đây.