1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Sức khỏe
  4.  › 
  5. Phòng the

Siêu mẫu Lan Khuê đáp trả tin đồn bầu bí bằng ảnh chụp body bốc lửa

Qua hình ảnh diện bikini của mình, Lan Khuê đã giải đáp thắc mắc bầu bí rộ lên thời gian qua.

Thân hình "chuẩn không cần chỉnh" của Lan Khuê khi diện bikini quyến rũ. Thế này thì làm sao có dấu hiệu của bà bầu cho được?

 

Khoảng thời gian qua, Lan Khuê dính nghi án mang thai vì liên tục lộ dấu hiệu tăng cân và vòng hai lùm xùm khi diện đồ ôm sát. Sau dịp Noel vừa qua, ông xã đại gia của Lan Khuê có tiết lộ với một người bạn về chuyện "có một thành viên mới xuất hiện trên đời". Phát ngôn của doanh nhân Tuấn John càng khiến người hâm mộ tin rằng Lan Khuê đã có tin vui sau ít tháng kết hôn.

 

Thế là nghi án bầu bí của Lan Khuê hẳn cũng được dập tắt. Người đẹp lại "khoẻ lỗ tai" khi bớt bị xầm xì to nhỏ.

 

Thế nhưng, trong lúc thông tin bầu bí gần như "hai năm rõ mười", Lan Khuê bất ngờ xuất hiện trong diện mạo không thể dễ dàng "phán xét" hơn. Cô mặc chiếc áo tắm khoét eo sexy, lộ rõ đường cong gợi cảm và vòng bụng phẳng lì, không có biểu hiện gì của một bà bầu. Người hâm mộ để lại hàng ngàn lượt "like" và bình luận khen ngợi thân hình quá đẹp của Lan Khuê "Đẹp quá mợ ơi!".

 

 

Lan Khuê kết hôn với doanh nhân Tuấn John, cháu nội của nữ đại gia nổi tiếng Việt Nam, vào tháng 10 năm ngoái. Cuộc sống giàu sang xa hoa chốn hào môn của người đẹp luôn là đề tài bàn tán của cư dân mạng.

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục