1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Sức khỏe
  4.  › 
  5. Phòng the

Thói quen quá nguy hiểm khi yêu cần phải bỏ gấp

Đây chính là thói quen quá phổ biến khi quan hệ cần bỏ gấp vì hết sức nguy hiểm mà ít ai ngờ được - chú ý ngay kẻo rước hại vào thân.

 Thói quen quan hệ gây hại:


‘Yêu’ không hồi kết

Khó xuất tinh được trong khoảng thời gian khá lâu trong khi quan hệ được gọi là xuất tinh chậm hoặc không thể xuất tinh. Đây cũng được coi là rối loạn cương dương. Nam giới mắc chứng này tuy vẫn ham muốn, dương vật cũng có khả năng cương cứng song không thể xuất tinh.

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do quan hệ chưa đến đến điểm cực khoái, nam giới sử dụng các chất đặc biệt các chất gây nghiện có thể kéo dài thời gian quan hệ hoặc có thể khó xuất tinh do bệnh lý.

Tần suất "quan hệ" quá liên tục

Tần suất "quan hệ" quá liên tục còn có thể dễ gây tổn thương ở "vùng kín", tăng cơ hội lây nhiễm chéo các vi khuẩn từ hai người, gây ra viêm nhiễm.Đây có thể là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu như bạn đang gặp. Lý do là vì hoạt động tình dục cũng là một con đường đưa vi khuẩn từ bên ngoài vào trong cơ quan sinh dục của người phụ nữ.

Thói quen quá nguy hiểm khi "yêu" cần phải bỏ gấp

Thói quen gây hại sau khi quan hệ

- Nhịn tiểu. Thói quen sau quan hệ này cực kỳ có hại cho sức khỏe, bởi theo các chuyên gia y tế, việc đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn tránh nhiễm trùng đường tiết niệu. Vì nước tiểu sẽ cuốn sạch số vi khuẩn E.coli đã di chuyển về phía niệu đạo khi bạn quan hệ tình dục. Viêm đường tiết niệu là căn bệnh bệnh bất kể người phụ nữ nào cũng sẽ trải qua 1 lần trong đời và rất dễ tái phát sau khi điều trị.

- Mặc kệ những cơn đau. Nếu cơn đau kéo dài một đến vài giờ sau giao hợp được cảnh báo nguy hiểm và bạn cần đến thăm khám tại cơ sở y tế. Vì nó có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm u nang buồng trứng, u xơ tử cung, lạc nội mạc và thậm chí là ung thư phụ khoa (hiếm gặp).
 

Nguồn: Khoevadep

a116

Tin cùng chuyên mục