1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Sức khỏe
  4.  › 
  5. Phòng và chữa bệnh

Mai Phương ngày càng xinh đẹp và mạnh mẽ, quyết không đầu hàng trước căn bệnh ung thư quái ác

Gần 1 năm chống chọi với bệnh ung thư, diễn viên Mai Phương chưa bao giờ chịu đầu hàng trước số phận, vẫn mạnh mẽ cùng con gái vượt qua tất cả.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương được chia sẻ. Không ai nghĩ rằng cô là bệnh nhân đang chống chọi với bệnh ung thư được gần 1 năm.

 

7 tháng sau tin dữ: "Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi, đã nhập viện điều trị" được chia sẻ rộng rãi, nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng một thời vẫn giữ được sự mạnh mẽ, tinh thần lạc quan. Cô trở lại với công việc, không ngại bước lên sân khấu, tham dự sự kiện trong điều kiện sức khoẻ cho phép. Mai Phương bày tỏ, công việc lúc này là điều khiến cô thoải mái hơn, đó là tình yêu, niềm đam mê lớn nhất. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cần kinh phí để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh quái ác và chăm sóc cho cô con gái nhỏ của mình.

 

Mai Phương trông xinh đẹp hơn sau khi xuất viện.

 

Mai Phương của ngày hôm nay có thời điểm đau đến, nhức mỏi, rụng tóc do ảnh hưởng của quá trình hoá trị. Thế nhưng, chưa một lần thấy tinh thần của cô suy yếu. Chính sự mạnh mẽ ấy đã giữ cho Mai Phương thể trạng khoẻ mạnh, rạng rỡ. Nhìn hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên được chia sẻ, không ai nghĩ rằng cô là bệnh nhân đang chống chọi với bệnh ung thư. Bản thân Mai Phương đang là động lực để rất nhiều người khác cố gắng trong cuộc sống.

 

 

Chính sự lạc quan đã khiến Mai Phương luôn giữ được vẻ ngoài của mình.

 

Cư dân mạng cho rằng sau gần một năm điều trị ung thư phổi, Mai Phương trông khỏe khoắn hơn. Họ thậm chí còn không nhận ra cô trong loạt ảnh mới.

 

Đông đảo sao Việt đều bày tỏ sự bất ngờ trước hình ảnh này của nữ diễn viên.

 

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ. Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi.

 

Với việc tích cực điều trị, kết hợp chăm chỉ tập yoga, giữ cho tinh thần tích cực đã giúp Mai Phương ngày càng khoẻ mạnh hơn.

 

Cô cũng thừa nhận luôn muốn quay trở lại với sân khấu: “Niềm đam mê thì không bao giờ tắt trong lòng mình, tâm mình lúc nào cũng hướng về sân khấu về truyền hình và muốn quay trở lại sớm nhất có thể".

“Nhưng Phương cũng biết tình trạng hiện tại của mình. Khi nhận lời mời, Phương phải cân nhắc rất kỹ vì sức khỏe của bản thân cũng như không làm gián đoạn công việc chung của mọi người”.

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục