1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Sao Style

'Bộ tứ Fashionista' Chương Tailor - Thuận Nguyễn - Đăng Khôi - Lê Hiếu xuất hiện phong độ và lịch lãm trong bộ ảnh mới

Bộ tứ “Nam Vương thời trang” Chương Tailor, Thuận Nguyễn, Đăng Khôi, Lê Hiếu vừa cho ra mắt bộ ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp để kỉ niệm tình cảm thân thiết của 4 anh em sau nhiều năm. “Bộ tứ quyền lực” xuất hiện đầy lịch lãm và sang trọng trong những bộ vest cổ điển, đẳng cấp do chính “Ông trùm thời trang” Chương Tailor thiết kế.

  Chia sẻ với Kênh Sao, "Ông trùm thời trang" Chương Tailor cho biết anh và tín đồ thời trang Thuận Nguyễn, ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Đăng Khôi đã chơi cùng nhau nhiều năm, là 4 anh em rất thân thiết. Để kỉ niệm cho tình cảm gắn bó, 4 anh em quyết định chụp bộ ảnh lần này để cùng nhau lưu giữ lại những thước hình đẹp nhất.

“Bộ tứ quyền lực” lịch lãm trong bộ ảnh lưu giữ tình cảm anh em thân thiết

 

Bộ ảnh lần này có sự góp mặt của 4 mảnh "Nam Vương thời trang" Chương Tailor, Thuận Nguyễn, Đăng Khôi, Lê Hiếu

  Những bộ vest xuất hiện trong bộ ảnh lần này được chính tay ông chủ Chương Tailor lên ý tưởng và thiết kế. Với kinh nghiệm trong nghề thủ công may đo đã lên hàng lão luyện cùng sự sáng tạo, tinh tế anh Chương đã biến hóa linh hoạt, tạo nên các nét phá cách độc đáo trong những bộ vest mang thương hiệu Chương Tailor. Điểm đáng chú ý nhất của những thiết kế lần này là sự kết hợp hài hòa giữa các phong cách từ bụi bặm, cá tính đến lãng tử, lịch lãm...

Những bộ vest trong bộ sưu tập lần này do tự tay Stylist Chương Tailor thiết kế

  Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp một chiếc áo sơ mi trắng cùng  bộ vest sang trọng, đơn giản mà vô cùng thu hút từ kiểu dáng tới chất liệu, “Bộ tứ quyền lực”, mỗi người một vẻ, nhưng đều thể hiện được một phong thái chung - phong thái của những quý ông đẳng cấp, lịch lãm.

Vest là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh

  Về việc suy nghĩ và lên ý tưởng cho bộ sưu tập lần này, ông chủ Chương cho biết: "Những bộ suit với thiết kế trẻ trung, thanh lịch,.. sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho những buổi đi chơi cùng bạn bè hay những dịp sum vầy bên gia đình”.

Điểm đáng chú ý của bộ sưu tập lần này là sự pha trộn phá cách giữa các phong cách - trẻ trung mà lịch lãm

Hãy cùng Kênh Sao chiêm ngưỡng bộ ảnh quý ông lịch lãm của “Bộ tứ quyền lực” này nhé:

 

 

Minh Trang

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục