1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Sao Style

Cải trang để phỏng vấn người đi đường về chính mình, Hoa hậu H’Hen Niê nhận 'quả đắng'

Hoa hậu H’Hen Niê đã hóa trang “từ đầu đến chân” để không ai nhận ra mình rồi đi phỏng vấn mọi người về chính mình.

 

 

Những thước phim thú vị trong Tập 1 series H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018 vừa lên sóng đã khiến công chúng vô cùng thích thú vì thử thách mà người đẹp Ê Đê đặt ra cho mình trong hành trình tiến đến đấu trường nhan sắc hoàn vũ quốc tế. Ở tập “chào sân” này, H’Hen Niê đã tự hóa trang “từ đầu đến chân” nhằm đảm bảo khó ai nhận ra mình. Sau đó, cô đi phỏng vấn người đi đường những câu hỏi về chính cái tên H’Hen Niê.

 

 

Nhiều người khiến H’Hen Niê phải “đau lòng” khi vô tư cho biết không biết Hoa hậu H’Hen Niê là ai.

 

 

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả hồn nhiên bày tỏ tình cảm và sự khen ngợi dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Phần đông nhận xét cô hoa hậu này mộc mạc, cá tính, ấn tượng vì là người dân tộc Ê đê, đi xe công nông về quê, vẻ đẹp cá tính phù hợp chuẩn quốc tế. Song không ai nhận ra người đang phỏng vấn họ chính là đương kim Hoa hậu.

 

 

H’Hen Niê là một hiện tượng của sân chơi nhan sắc Việt. Không chỉ là người dân tộc thiểu số đầu tiên đăng quang cuộc thi nhan sắc lớn, H’Hen Niê còn gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ vẻ ngoài rất khác biệt. Thân hình săn chắc, làn da nâu tự nhiên cùng mái tóc ngắn cá tính khiến H’Hen Niê không trộn lẫn với bất cứ người đẹp nào. Cô được kì vọng rất nhiều tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 tới đây.

 

 

9 tháng kể từ ngày đăng quang, H’Hen Niê đã tích cực huấn luyện toàn diện với các chuyên gia về mọi mặt. Hiện tại, cô đã tự tin make up cho mình mà không cần sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm. Để làm được điều này, Hoa hậu đã trải qua nhiều tháng làm việc và học hỏi hết sức kĩ lưỡng.

 

 

H’Hen Niê khá chuyên nghiệp trong việc xử lý nền da, tạo khối, kẻ viền môi, má hồng hay thậm chí là phần nhấn nhá đôi mắt, kể cả là việc tự dán mi giả – một thử thách vốn khá khó trước đây với H’Hen Niê. Hoa hậu cho biết mình đã biết chăm chút bản thân hơn sau khi đăng quang hoa hậu, thay đổi nhiều thói quen để trở nên hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn, sẵn sàng đọ sức với các người đẹp trên toàn thế giới.

 

 

Hiện tại, hành trang lên đường của H’Hen Niê khá đầy đủ và “nặng kí” với vốn ngoại ngữ tốt, kĩ năng giao tiếp thuần thục cùng nhiều dự án nhân ái ấn tượng.

 

 

Lợi thế của H’Hen Niê chính là khả năng biến hóa đa dạng mỗi khi thay đổi phong cách trang điểm hay ăn mặc. Cô có thể trở nên vô cùng cá tính, mạnh mẽ hoặc cũng có thể trở nên dịu dàng, ngọt ngào. Kĩ năng trang điểm kiểu tắc kè hoa cũng được các chuyên gia hàng đầu chuẩn bị cho H’Hen Niê.

 

 

 

H’Hen Niê gợi cảm và cuốn hút sau những thử thách về trang điểm. Cùng với Trần Tiểu Vy, H’Hen Niê được kì vọng sẽ giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới.

 

 

 

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục