1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Sao Style

Giáng My: hoa hậu U50 nghiện photoshop của showbiz Việt

Khi so sánh những tấm ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của người đẹp và ảnh chụp tại sự kiện, không khó để nhận ra có sự khác biệt khá lớn.

Không ai phủ nhận rằng dù đã ở ngưỡng U50 nhưng hoa hậu Giáng My vẫn giữ được nét xuân sắc và sự trẻ trung hiếm có khi xuất hiện tại các sự kiện. Nhan sắc của Giáng My luôn được đánh giá cao nhưng trong các bức ảnh chụp tại sự kiện đã cho thấy một vài dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt của cô.

Hoa hậu Giáng My vẫn rất trẻ trung dù đã ở ngưỡng U50 do có chế độ ăn uống lành mạnh và áp dụng nhiều phương pháp chăm sóc nhan sắc tự nhiên

Thân hình chuẩn của người đẹp sinh năm 1992 vẫn khiến các cô gái  trẻ ngưỡng mộ

Tuy nhiên trên trang cá nhân của mình, hoa hậu đền Hùng lại luôn chia sẻ những tấm ảnh đã được chỉnh sửa rất kĩ càng, thậm chí được cộng đồng mạng cho rằng là quá tay vì có sự khác biệt quá nhiều so với ảnh tại sự kiện.

Dù được khen trẻ trung nhưng hoa hậu Giáng My vẫn ưa các phần mềm chỉnh sửa ảnh để biến mình thành gái đôi mươi như này

Đa số các bức ảnh người đẹp chia sẻ đều có ‘số phận chung’ như vậy. Trong những bức ảnh đã qua tay photoshop, làn da của Giáng My trở nên mịn màng đến bất ngờ, các dấu hiệu lão hóa dường như biến mất hoàn toàn, nhiều bức chỉnh quá đà đến nỗi nhìn cô chẳng khác nào gái đôi mươi.

Khuôn mặt đẹp không góc chết của hoa hậu U50 khi qua tay photoshop với làn da mịn màng, mặt thon gọn, cằm V-line

Khuôn mặt tươi sáng của giáng My tại các sự kiện

…đã trở thành gương mặt đơ cứng chẳng khác nào ‘búp bê sống’ khi được chỉnh sửa quá đà

Trước đây, Giáng My cũng đã gặp sự cố về việc chỉnh sửa ảnh quá đà khiến gương mặt trở nên méo mó, tuy nhiên người đẹp đã lên tiếng giải thích là do “khi ảnh được gửi từ Pháp về Việt Nam, ảnh bị chỉnh sửa nhưng tôi không hề biết việc này, tôi đã nói với ekip là muốn những bức ảnh của mình thật tự nhiên”.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục