1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Sao Style

Gương mặt khác lạ với hồi đầu ra mắt nhưng các mỹ nhân Việt vẫn chối đây đẩy việc đụng chạm dao kéo

Nghi án phẫu thuật thẩm mỹ chưa bao giờ buông tha một số mỹ nhân Việt. Lý do một phần vì họ vẫn khẳng định không hề phẫu thuật thẩm mỹ mặc cho cư dân mạng đồn thổi gương mặt khác một trời một vực so với ngày đầu ra mắt.

1.Văn Mai Hương

Khi mới bước chân vào showbiz Việt, Văn Mai Hương sở hữu ngoại hình không mấy nổi trội với thân hình mũm mĩm, gương mặt tròn và làn da bánh mật.

Văn Mai Hương

Hiện tại, diện mạo mới của cô nàng gần như thay đổi 180 độ khiến công chúng đồn đoán nữ ca sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt ưa nhìn hơn. Cụ thể gương mặt của nữ ca sĩ trở nên thon gọn hơn, cằm V-line và mũi cao thẳng tắp.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương

Đáp lại những nghi vấn này, Văn Mai Hương khẳng định phần cằm V-line là kết quả sau quá trình giảm cân cực khổ, còn đường nét khuôn mặt và phần mũi là do phong trang điểm và góc chụp.

 

2.Minh Hằng

Minh Hằng là trường hợp khiến công chúng bất ngờ nhất với ngoại hình thay đổi rõ mồn một mỗi khi xuất hiện nên việc nhiều người nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trên cơ thể không hề vô căn cứ.

Minh Hằng

Minh Hằng

Hồi tháng 5/2018, trong video livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, Minh Hằng để lộ khuôn cằm nhọn hoắt khiến nữ ca sĩ lại lao đao trong nghi vấn đụng chạm dao kéo.

Minh Hằng

Tuy nhiên HLV The Face 2018 cho rằng cô không hề quan tâm tới những bình luận tiêu cực đó: “Không phải là Hằng không dám nói thật mà cho dù Hằng có trả lời thì cũng chẳng ai tin”.

 

3.Phạm Hương

Phạm Hương

Mới đây nhất trên một diễn đàn sắc đẹp quốc tế rộ lên thông tin hoa hậu Phạm Hương nhờ can thiệp dao kéo mới có được nhan sắc hiếm có như hiện tại.

Cách đây 2 năm người đẹp cũng đã từng phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ và khẳng định rằng trước khi đến với cuộc thi hoa hậu, vẻ đẹp tự nhiên của cô đã được chứng minh bằng kết quả nhân trắc học.

Phạm Hương

Phạm Hương

Tuy nhiên công chúng vẫn có thể nhận ra rằng so với thời điểm mới vào nghề, nhan sắc của Phạm Hương đã thay đổi không ít: phần cằm của người đẹp trở nên thon gọn hơn, khuôn mặt cũng sắc sảo hơn.

 

4.Kỳ Duyên

Khi so sánh gương mặt của Kỳ Duyên với thời điểm cô đăng quang hoa hậu Việt Nam, công chúng dễ dàng nhận ra phần cằm nhọn bất thường cùng biểu cảm đơ cứng, kém tự nhiên của người đẹp. Đó là lý do cô luôn bị nghi ngờ can thiệp dao kéo.

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên

Tuy nhiên Kỳ Duyên khẳng định không bao giờ có chuyện cô phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt. Những thay đổi đó đến từ việc người đẹp sử dụng phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mạt và giảm mỡ phần hàm, kết hợp cùng thực đơn ăn kiêng và luyện tập thể thao đều đặn.

Kỳ Duyên

Người đẹp chỉ thừa nhận can thiệp dao kéo vòng một để có được thân hình quyến rũ hơn. Hiện tại Kỳ Duyên là một trong số các hoa hậu có thể hình và gương mặt đẹp nhất trong làng mẫu Việt.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục