1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Sao Style

Hết thời kì mảnh mai, Taylor Swift lộ vóc dáng tăng cân đáng kể

Sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift cũng làm công chúng ngạc nhiên với diện mạo có phần đã lên cân không ít. Tuy nhiên dù có mập thêm vài kg thì cô nàng vẫn xinh đẹp bất chấp.

Trong MV Me mới phát hành vào tháng 4 năm nay, người hâm mộ đã dễ dàng nhận ra ngoại hình của Taylor Swift đã thay đổi, cụ thể là cô nàng đã tăng ít nhất vài kg. Thời kì đầu mới ra mắt, Taylor được xếp vào danh sách những nữ ca sĩ có ngoại hình mảnh mai nhất của US-UK.

Thời kì quảng bá MV Me là lúc người hâm mộ nhận ra Taylor đã thực sự lên cân

Tại một sự kiện giải trí, các fan dễ dàng nhận ra giọng ca Look what you made me do đã thoát khỏi hình tượng mảnh mai khi cô diện một bộ đầm màu tím nhạt cùng áo croptop trễ vai và hở eo. Thiết kế không kém phần sexy này đã phô bày tình trạng tăng cân rõ rệt của Taylor Swift.

Hình ảnh Taylor Swift tại một sự kiện, nữ ca sĩ đã để lộ thân hình kém thon do tăng cân

Tăng cân mà vẫn tự tin diện đồ lấp lánh

…và màu sắc rực rỡ thì chỉ có rắn chúa Taylor Swift mà thôi

Ở nhiều sự kiện trước đó, người hâm mộ cũng bắt gặp Taylor Swift mặc các trang phục gợi cảm khi tham gia các sự kiện và show giải trí. Dù đã tăng cân thì cô nàng vẫn chuộng các thiết kế sexy để khoe nét đẹp nữ tính của mình. Nhiều người hâm mộ cho rằng dù có ‘mập’ hơn thì Taylor vẫn nằm trong top những ngôi sao xinh đẹp nhất của làng nhạc US-UK.

Dù tăng cân nhưng Taylor Swift vẫn mặc trang phục gợi cảm và vô cùng xinh đẹp trong Talk Show Ellen

MV Me của Taylor Swift đã phá bỏ hình tượng rắn chúa trước đây để mang giai điệu tươi vui và đầy màu sắc

 

d654

Tin cùng chuyên mục