1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Sao Style

Mặc tranh cãi tại The Face, Thanh Hằng vẫn 'chất lừ' bên học trò Mạc Trung Kiên

Sau những ồn ào The Face Vietnam 2018, thầy trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên vừa mới tung bộ ảnh "chất lừ".

Ngay khi được xướng tên tại đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Mạc Trung Kiên đã gây ra nhiều tranh cãi về ngôi vị quán quân. Tuy nhiên, đánh giá khách quan thì nam người mẫu họ Mạc có sự tỏa sáng ở đêm thi cuối cùng dưới sự dìu dắt của người thầy Thanh Hằng.

 

 

 

 

Mới đây, thầy trò Thanh Hằng – Mạc Trung Kiên đã thực hiện một bộ ảnh cùng nhau và có sự kết hợp rất ăn ý.

Những thiết kế với họa tiết bắt mắt giúp “chân dài 1m12” khoe vẻ đẹp sắc sảo bên trai đẹp. Váy áo gợi cảm vừa tôn lên được vóc dáng nuột nà, vừa tăng thêm vẻ sang chảnh, uy quyền cho Thanh Hằng. Tông trang điểm nude cũng rất hợp với những bộ cánh đa sắc, giúp Thanh Hằng cân bằng tổng thể hình ảnh.

 

 

Còn với quán quân The Face 2018, khi được kết hợp cùng mentor của mình cũng tỏ ra khá chững chạc. Không còn hình ảnh của một anh chàng ngây ngô, hiền lành, Mạc Trung Kiên trong bộ ảnh là một người đàn ông sâu sắc và lôi cuốn.

 

 

 

Nói về Mạc Trung Kiên, Thanh Hằng chia sẻ rằng cô nhận thấy được tiềm năng cũng như sự cố gắng, nỗ lực ở nam người mẫu trẻ. Siêu mẫu tin rằng thời gian sẽ giúp quán quân The Face 2018 tỏa sáng một cách đúng nghĩa.

 

 

Mạc Trung Kiên có đầy đủ những tố chất để trờ thành một ngôi sao và Thanh Hằng sẽ luôn có mặt mỗi khi người học trò của mình cần sự giúp đỡ. Cô sẵn sàng đưa ra những định hướng đúng đắn cho con đường hoạt động sắp tới của học trò.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục