1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Sao Style

Những lần đụng hàng kinh điển của hội mỹ nhân Hoa-Hàn

Việc mặc trùng trang phục chẳng lấy gì làm lạ, nhưng khi các mỹ nhân của hai nền giải trí Hoa-Hàn đụng hàng thì lại thành tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng.

Mẫu áo khoác bông của thương hiệu Louis Vuitton đều được cả một mẩu của BLACKPINK - Lisa và Trình Tiêu Tiêu lựa chọn, tuy nhiên lại mang đến 2 phong cách hoàn toàn khác nhau. Nếu Lisa cho thấy vẻ nữ tính, thanh lịch thì cô nàng Trình Tiêu Tiêu lại biến hóa với phong cách cá tính, phóng khoáng.

louis-vuitton

Cùng mẫu áo khoác dài đỏ của Chanel, cả Jennie và siêu mẫu Liu Wen đều thể hiện nét thười thượng đẳng cấp khiến công chúng khó lòng lựa chọn xem ai mới là người có phong cách ấn tượng nhất.

channel

Tuy nhiên, trong mẫu thiết kế nơ to bản kì quặc của nhãn hàng này, Jennie lại lép vế hơn hẳn so với Trương Quân Ninh.

channel

Trường hợp một chín một mười khi đụng hàng thuộc về hai mỹ nhân Trần Kiều ÂnIrene. Cùng thiết kế váy có họa tiết độc đáo của Chloe, cả hai đều cho thấy nét đẹp và sức cuốn hút không hề kém cạnh.

chloe

Seolhyun và Địch Lệ Nhiệt Ba đều đẹp xuất sắc trong trang phục lệch vai của Max Mara, quả không hổ danh là hai mỹ nhân hàng đầu nền giải trí Hoa-Hàn.

max-mara

Cùng thiết kế suit cách điệu của Gucci, nếu Naeun (APINK) tạo nên điểm nhấn ấn tượng thì Văn Vịnh San lại có cách phối đồ khac an toàn, tuy nhiên phong cách của cả hai đều không có điểm trừ nào.

gucci

 

54v2

Tin cùng chuyên mục