1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Sao Style

Những lần giọng ca “Anh ơi ở lại” bị nghi ngờ đạo nhái trang phục của thương hiệu quốc tế

Nhiều bộ trang phục của Chi Pu có thiết kế giống với các bộ trang phục của thương hiệu quốc tế đến 90%. Tuy nhiên các bộ cánh của cô đều bị công chúng nhận xét là thiếu tinh tế.

Gần đây nhất, bộ Jumpsuit màu hồng rực của Chi Pu bị nhận xét có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của nhà mốt Alexander McQueen, từ phần xếp nếp cánh hoa hồng ở cầu vai đến kiểu cổ áo cách điệu. Nếu như thiết kế của McQueen phù hợp với vóc dáng người mặc, chi tiết xếp nếp đầy tính nghệ thuật và tinh tế thì thiết kế của Chi Pu được cho là thô kệch, màu mè.

 

Bộ trang phục hồng rực của Chi Pu bị chê lòe loẹt, trở thành thảm họa thời trang của cô nàng, trái ngược hẳn với sự tinh tế của ông lớn Alexander McQueen

 

Trước đó, nhiều bộ trang phục khác của Chi Pu cũng bị nghi ngờ là sản phẩm đạo nhái.

 

 

Khi cô xuất hiện với mẫu váy voan lệch vai xẻ ngực, công chúng dễ dàng nhận ra bộ váy này của cô như chị em sinh đôi với thiết kế của Marchesa. Bộ đàm này đã từng được nữ diễn viên Heidi Klum diện tại thảm đỏ Oscar 2016 và so với mẫu váy của Chi Pu thì chỉ có sự khác nhau về màu sắc.

 

 

Khi xuất hiện trên sân khấu, Chi Pu diện một bộ cánh ấn tượng với áo crop-top ánh bạc cùng với quần suông đính sequin nhưng có gì đó “quen quen”. Thì ra bộ cánh này đã từng xuất hiện trên sân khấu của Selena Gomez 7 năm trước.

Bộ trang phục bị chê nhiều nhất của Chi Pu có lẽ là đây, cô bị nhận xét giống diễn viên xiếc trong khi nguyên mẫu của nó đến từ thương hiệu Marc Jacobs lại thể hiện sự biến tấu đầy tinh tế.

 

Trang phục "diễn viên xiếc" của Chi Pu...

 

...có nguyên mẫu từ thiết kế của Marc Jacobs

Trong thời trang, việc các mẫu thiết kế có nét tương đồng là điều không thể tránh khỏi, và biết đâu Chi Pu cũng chỉ là nạn nhân chứ chẳng ai cố tình mặc nhái để bị công chúng chê tơi tả như vậy.

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục