1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Sao Style

Phạm Quỳnh Anh khoe nhan sắc ngày càng quyến rũ dưới tiết trời thu Hà Nội

Trong bộ ảnh được thực hiện mới đây tại Hà Nội, Phạm Quỳnh Anh gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện với nhan sắc “vạn người mê” cùng thần thái vô cùng quyến rũ.

 

Ngày 22/10 vừa qua, thông tin ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy ly hôn sau 10 năm yêu và 6 năm kết hôn khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

 

 

Trước khi ly hôn, người hâm mộ chưa bao giờ thấy Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ đến thế. Cô trở lại showbiz Việt bằng hàng loạt dự án âm nhạc mới.

 

 

Có lẽ đây là khoảng thời gian Phạm Quỳnh Anh quyết định tìm lại thời thanh xuân huy hoàng sau khi hoàn thành thiên chức làm vợ, làm mẹ.

 

 

Có dịp ghé thăm Hà Nội, Phạm Quỳnh Anh lân la khắp đường phố để thực hiện bộ ảnh làm kỷ niệm khi tiết trời Thủ Đô lập Đông.

 

 

Câu nói “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai” quả thực đúng với Phạm Quỳnh Anh. Sau khi ly hôn, cô càng khiến khán giả ngạc nhiên vì nhan sắc như thuở 20.

 

 

Vượt qua cú sốc tinh thần, “bà mẹ 2 con” quyết tâm thay đổi luôn phong cách thời trang. Chắc hẳn đó là cách để cô tự làm mới bản thân sau những câu chuyện buồn.

 

 

Hai con gái Tuệ Lâm và Tuệ An được cô và chồng cũ Quang Huy chia nhau ra chăm sóc. Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng những giọt nước mắt ngày nào khi nhắc về cuộc hôn nhân 16 năm tan vỡ của Phạm Quỳnh Anh sẽ dần đổi lại bằng nụ cười hạnh phúc.

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục