1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Sao Style

Thiếu nữ bên hoa huệ phiên bản ngộ nghĩnh, tự ngã tự nâng của nhóc tỳ Hà Thành Hoàng Thảo Linh

Hoàng Thảo Linh (5 tuổi) hóa thân thành một thiếu nữ bên hoa huệ, nhóc tỳ Hà Thành đã làm ngục ngã bao con tim bởi sự đánh yêu ngộ nghĩnh của mình.

thieu nu ben hoa hue anh 1

Cô bé Hoàng Thảo Linh 5 tuổi, hiện đang sống ở Hoàng Mai, bé kéo được rất nhiều tương tác và yêu thích khi bộ hình cô bé cosplay một vức tranh rất nổi tiếng “Thiếu nữ bên hoa huệ” được post lên facebook.

 

thieu nu ben hoa hue anh 2

Muốn con gái sẽ sở hữu một bộ ảnh nghiêm túc, xinh xắn dịu dàng vì vậy mà mẹ của Mầm (tên gọi ở nhà của Thảo Linh) đã chuẩn bị sẵn mọi thứ để phục vụ cho con.

 

thieu nu ben hoa hue anh 3

Mạnh dạn dẫn Linh đến Studio để chụp ảnh kỉ niệm vậy mà con lại nhất quyết không hợp tác. Biến sự mong chờ cũng như bao công sức của mẹ đều đổ sông đổ biển mà không thể vớt vát nổi.

 

thieu nu ben hoa hue anh 4

Hoàng Thảo Linh là một cô bé rất hiếu động, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Bé có một đam mê bất tận với ăn uống.

 

thieu nu ben hoa hue anh 5

Hoa đẹp nhưng bé không thích, đồ ăn thì luôn đáp ứng. Nhìn tấm ảnh này rồi so sánh với ảnh chụp cùng hoa thì quả là khác nhau tới tận trời xanh.

 

thieu nu ben hoa hue

Những động tác của ekip hướng dẫn để bé Mầm có những những ảnh dịu dàng thì bé đâu có ưng. Bé chỉ thích sáng tạo thôi, nhưng tuổi còn nhỏ nên đâu có hiểu dịu dàng ngây thơ là gì đâu.

 

thieu nu ben hoa hue

Thảo Linh có vẻ là một cô gái với thiên hướng mạnh mẽ, bức ảnh này thì ngầu nhất quả đất rồi.

 

thieu nu ben hoa hue anh 5

Hoàng Thảo Linh đặc biệt gây ấn tượng với công chúng bởi khuôn mặt bụ bẫm đáng yê, đôi mắt sáng rực to tròn cùng đôi môi hồng chúm chím.

HuongNguyen - Kenhsao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục