1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thể Thao
  4.  › 
  5. SEA Games 29

Ánh Viên-Quý Phước xuất trận

Ánh Viên, Quý Phước vào chung kết 100m và 200m tự do

Việt Nam có triển vọng đoạt khoảng sáu HC vàng hôm nay 23/8, nhờ Ánh Viên, Quý Phước, Tú Chinh, các VĐV thể dục đơn môn, bắn súng, kiếm ba cạnh nam và kiếm chém nữ.

HY VỌNG VÀNG TRONG NGÀY 23/8

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên dự thi hai nội dung. Nhưng trong khi 100m tự do là sở trường, cơ sở để cô đua tranh HC vàng, 50m bướm lại là nội dung mà "Tiểu tiên cá" không mạnh. Cũng ở môn bơi, Quý Phước hôm nay sẽ bơi 200m tự do, nội dung mà anh đoạt HC vàng và giữ kỷ lục SEA Games từ đại hội hai năm trước. Đây có thể là cơ hội để kình ngư người Đà Nẵng làm vơi đi nỗi buồn trong ngày ra quân môn bơi, khi anh đều không vượt qua vòng loại các nội dung 400m tự do và 50m bướm nam. 

Nguyễn Thị Ánh Viên chuẩn bị tham gia thi đấu

 

Sau khi lên ngôi "nữ hoàng" nội dung 100m hôm 21/8, Tú Chinh được chờ đợi sẽ chinh phục tiếp nội dung danh giá còn lại - 200m nữ - cho điền kinh Việt Nam. Hy vọng của điền kinh Việt Nam hôm nay còn có  Trần Huệ Hoa (nhảy tam cấp), Vũ Thị Ly và Dương Văn Thái (chạy 800m), Bùi Văn Sự (10 môn phối hợp)...

Quý Phước xuất quân

 

Ở môn đấu kiếm, Việt Nam hôm nay có hai nội dung thế mạnh mà chúng ta là ĐKVĐ SEA Games, gồm kiếm chém nữ (Bích Ngọc, Thu Hà), kiếm ba cạnh nam (Nhật Minh, Tiến Nhật). Thể dục dụng cụ hôm nay tiếp tục thi đấu những nội dung đơn môn, nhưng hy vọng chỉ dồn vào các VĐV nam. Bắn súng có Hà Minh Thành ở nội dung 25m súng ngắn bắn nhanh nam, trong khi xạ thủ mang hai dòng máu Nhật - Việt Iwaki Ai ở nội dung súng trường hứa hẹn là một ẩn số ở nội dung 10m súng trường hơi nữ, trong lần đầu cô dự SEA Games. 

SEA Games: Ánh Viên, Quý Phước vào chung kết 100m và 200m tự do

theo báo Hà Nội Mới

a116

Tin cùng chuyên mục