1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Công Nghệ
  4.  › 
  5. Siêu Phẩm Công Nghệ

Siêu Phẩm Công Nghệ

Càng gần đến tháng 9 thì những tín đồ công nghệ đều háo hức mong chờ hình ảnh của chiếc điện thoại mới mà Apple sẽ ra mắt. Trong năm nay chiếc Iphone 11 chính là chiếc máy được mong chờ nhất.

Sản phẩm quần áo do Triều Tiên sản xuất được quảng cáo có thể ăn được với một số thành phần chính là sợi cotton nhân tạo tổng hợp từ protein, amino axit, nước quả, magiê, sắt và canxi.

Đâu là 3 lý do bạn nên chọn mua iPhone XS Max thay vì "người anh em" XS của nó?

Những hình ảnh về chiếc iPhone Xs màu xanh và tím vừa xuất hiện đã tạo sự hứng thú lớn đối với tín đồ yêu công nghệ.

Một tảng thiên thạch lớn đang hướng về phía Trái Đất và chuẩn bị có một cú bay sượt khá gần với hành tinh của chúng ta bằng 1/8 khoảng cách tới Mặt Trăng.

Mozilla cuối cùng đã xác nhận thời điểm sẽ ngừng hỗ trợ trình duyệt Firefox trên Windows XP và Vista vào tháng 6/2018.

Công nghệ nhận diện chuyển động Matchpoint giúp người dùng biến đồ vật xung quanh hoặc bộ phận cơ thể thành một chiếc điều khiển TV.

Tập đoàn Sprint đã giới thiệu một chương trình cực kỳ hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn sở hữu iPhone 8/8Plus với mức giá thấp nhất có thể.

Các fan của táo khuyết từng dồn sự kỳ vọng vào iPhone 8, thế nhưng iPhone X mới là thứ vũ khí bí mật của Apple.

NHNApple đang chuẩn bị sự kiện ra mắt sản phẩm mới trong mùa thu năm nay. Theo đó, iPhone 8 có thể xuất hiện trên thị trường di động vào khoảng tháng 10.

NHNSamsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 23/8 tới đây tại thành phố New York (Mỹ) giới công nghệ dự đoán đây là thời điểm ra mắt Galaxy Note 8.

Người dùng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm thiết bị đeo thông minh nổi tiếng thế giới Fitbit thông qua hệ thống phân phối và hỗ trợ sau bán hàng của FPT Trading trên toàn quốc.

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Với thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và dịch vụ thân thiện, Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ (280-282 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) là địa chỉ khám bệnh chất lượng, hiệu quả, bước đầu đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân Đà Nẵng và các địa phương lân cận.