1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Công Nghệ
  4.  › 
  5. Siêu Phẩm Công Nghệ

3 lý do bạn nên chọn mua iPhone XS Max thay vì iPhone XS

Đâu là 3 lý do bạn nên chọn mua iPhone XS Max thay vì "người anh em" XS của nó?

 

Bộ đôi iPhone XS Max và iPhone XS được lên kệ bày bán cùng một thời điểm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, doanh thu của iPhone XS Max đã vượt xa phiên bản XS. Có nhiều lý do mà người dùng dù phải bỏ ra nhiều tiền hơn nhưng vẫn lựa chọn sử dụng XS Max thay vì iPhone XS.

1. Màn hình lớn hơn - đôi khi, người dùng chỉ cần có thế!

Màn hình iPhone XS Max và XS cơ bản khá giống nhau về mặt công nghệ: cùng được trang bị màn hình OLED, mật độ điểm ảnh, tỉ lệ tương phản tương đồng,... Điều khác biệt lớn nhất giữa màn hình của cả hai chính là kích thước - yếu tố then chốt giúp iPhone XS Max được ưa chuộng hơn.

 

 

iPhone XS Max sở hữu màn hình 6.5 inch, lớn hơn nhiều so với 5.8 inch của iPhone XS. Theo khảo sát, kích cỡ màn hình đóng vai trò quan trọng thậm chí hơn cả chất lượng hay cấu hình, trong việc giúp một thiết bị điện tử bán chạy. Bởi màn hình lớn sẽ giúp bạn có trải nghiệm tối ưu trong các hoạt động như chơi game, lướt mạng xã hội, xem phim,...

2. Dung lượng pin tốt hơn

Theo đó, iPhone XS Max sở hữu pin 3.174 mAh trong khi iPhone XS chỉ mang trong mình viên pin 2.658 mAh. Dung lượng pin lớn của XS Max giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm này từ khoảng 14 tiếng sau một lần sạc đầy. Đối với iPhone XS, con số này chỉ dừng ở khoảng 12 tiếng. Qua đó, iPhone XS Max được ưa chuộng hơn vì nó giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian hơn. 

 

 

3. iPhone XS Max có đồ họa đẹp hơn, tốc độ nhanh hơn

Bộ đôi iPhone mới của Apple đều sử dụng cùng một bộ vi xử lý là chip A12 Bionic - con chip gồm 6 nhân CPU và 4 lõi GPU. Dù vậy, theo trang Business Insider, iPhone XS Max đang ghi nhận sự vượt trội về điểm chuẩn đồ họa và tốc độ tổng thể so với iPhone XS.

Để chứng minh điều này, trang Tom’s Guide đã thực hiện ba bài kiểm tra benchmark riêng biệt trên iPhone XS và iPhone XS Max. Trong đó, Tom’s Guide sử dụng Geekbench 4 để đo tốc độ tổng thể và 3Dmark Slingshot Extreme cùng GFX Bench 5 thực hiện đo hiệu năng đồ họa. Tất cả các bài test đều ghi nhận kết quả tốt hơn dành cho iPhone XS Max. Do đó, nếu bạn muốn có được một thiết bị nhỉnh hơn về hiệu năng và đồ họa thì nên lựa chọn iPhone XS Max thay vì iPhone XS. 

 

 

Với những lý do trên đây, bạn đã sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để sở hữu iPhone XS Max thay vì phiên bản XS chưa?

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục