1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Công Nghệ
  4.  › 
  5. Siêu Phẩm Công Nghệ

Iphone 11 sẽ có những cải tiến gì?

Càng gần đến tháng 9 thì những tín đồ công nghệ đều háo hức mong chờ hình ảnh của chiếc điện thoại mới mà Apple sẽ ra mắt. Trong năm nay chiếc Iphone 11 chính là chiếc máy được mong chờ nhất.

Trong những năm gần đây thì Apple thường cho ra mắt sản phẩm mới vào tháng 9 hàng năm chính vì vậy đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều hình ảnh được cho là thiết kế của Iphone 11. Có thể thấy đây sẽ là một bản nâng cấp quan trọng so với Iphone XS của năm ngoái. Nhiều phỏng đoán cho rằng Apple sẽ tập trung nâng cấp camera với camera phía sau lớn hơn, camera selfie sẽ được tăng từ 7MP lên 12 MP. Nó sẽ kế thừa những điểm nổi bật của Iphone XS, Iphone XS Max.

 

Một phiển bản được cho là thiết kế của Iphone 11

 

Nhưng cũng có một bản dựng khác với camera sau to hơn

 

 

 

 

Một tin đồn khác thì cho rằng chiếc Iphone của năm 2019 sẽ có màn hình 5.8 inch giống như Iphone XS nhưng với các đường viền nhỏ hơn và không hỗ trợ 5G nhưng thật ngạc nhiên nó sẽ có pin 4.000 mAh và một cổng USB-C và sẽ có các phiên bản màu xám, vàng, bạc và xanh.

 

 

Dân mạng đoán rằng sẽ có 4 màu ở Iphome 11

 

Thêm một tính năng mới có thể có trong Iphone 11 là khả năng sạc không dây hai chiều cho phép nó làm thảm sạc cho các thiết bị khác. Việc đưa các cảm biến 3D thế hệ tiếp theo của Sny vào Iphone mới có thể giúp lần lượt mở khóa bằng khuôn mặt nanh hơn, cảm biến tốt hơn ở chế độ chân dung và một số tính năng mô hình 3D.

 

Iphone 11 có thể sẽ giống với Iphone XS

 

Hiện Apple vẫn không có thông báo chính thức về Iphone 11 mà tất cả đều chỉ là những phán đoán dựa trên các tin đồn lan truyền, vì vậy chưa thể kết luận được gì.  

 

a116

Tin cùng chuyên mục