1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Spa Thẩm Mỹ

Anh ba Ngọc Sơn chuẩn bị suit cao cấp cho chuyến đi lưu diễn Châu Âu sắp tới

Sắp tới, Danh ca Ngọc Sơn sẽ có chuyến đi lưu diễn Châu Âu dài ngày sau khi hoàn thành một số chương trình biểu diễn quan trọng trong nước và chuẩn bị một vài bộ trang phục cho chuyến đi xa.

 

Vừa qua, giọng ca “Tình Cha” đã ghé qua hiệu may thời trang Chương Tailor tại 34A Trần Hưng Đạo để chọn cho mình những bộ cánh thời trang nhất cho chuyến đi lưu diễn của mình. Danh ca Ngọc Sơn chứng minh gu thẩm mỹ tinh tế của mình với cách phối đồ trang phục veston cùng tông màu trầm hợp xu hướng.

 

Sắp tới, danh ca Ngọc Sơn có chuyến lưu diễn dài ngày tại Châu Âu

 

Trang phục là vật dụng cần thiết nhất cho chuyến đi của mình

 

Và anh đã tới tiệm may Chương Tailor để chọn những bộ suit hoàn hảo

 

Phải mất gần một ngày để trao đổi, tư vấn với ông chủ tiệm may là doanh nhân Chương Tailor, danh ca Ngọc Sơn mới chọn được cho mình những bộ trang phục vừa vặn nhất theo đúng ý của mình. Không những thế. Doanh nhân Chương Tailor còn tự tay may đo và tư vấn cách phối đồ để danh ca Ngọc Sơn nổi bật hơn khi đứng trước công chúng.

 

 

Danh ca Ngọc Sơn cực kỳ lịch lãm với trang phục suit caro xanh dương hay nâu trầm

 

Trông anh như trẻ ra hơn 10 tuổi ….

 

Danh ca Ngọc Sơn không chỉ được khán giả đón nhận nồng nhiệt bởi tài năng, hết mình vì sự nghiệp mà còn mê hoặc công chúng bởi phong cách thời trang cuốn hút với những bộ suit cực kỳ lịch lãm bất chấp năm nay anh đã gần 50 tuổi.

 

Chính doanh nhân Chương Tailor đã tự tay may đo trang phục cho danh ca Ngọc Sơn

 

Danh ca Ngọc Sơn và doanh nhân Chương Tailor là bạn thân thiết với nhau nhiều năm nay

 

Anh vẫn đang từng ngày miệt mài cống hiến cho nghệ thuật và muốn đáp lại tình cảm mà công chúng vẫn luôn dành cho mình trong suốt những năm tháng qua và những bộ suit được may đo vừa vặn từ Chương Tailor giúp “ông hoàng nhạc sến” tự tin hơn rất nhiều khi bước trên sân khấu với hàng ngàn, hàng vạn người hâm mộ cổ vũ.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục