1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Spa Thẩm Mỹ

David Beckham khoe diện mạo mới sau tin đồn trải qua cuộc cấy ghép tóc bí mật

Cách đây không lâu, danh thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham từng lộ xuống sắc với mái tóc lưa thưa như sắp hói. Tuy nhiên trong sự kiện mới đây, cựu danh thủ người Anh gần như "lột xác" hoàn toàn.

 

Ngoài tài đá bóng, David Beckham còn là một biểu tượng của vẻ đẹp nam tính trên thế giới. Một trong những điểm làm nên vẻ đẹp của cựu danh thủ là mái tóc của anh. Suốt nhiều năm qua, Beckham đã thay đổi kiểu tóc liên tục, từ tóc đuôi ngựa đến mohawk, kiểu nào cũng chất lừ được hàng triệu fan học hỏi theo.

 

David Beckham lộ phần tóc thưa thớt trên đỉnh đầu như sắp bị hói trong loạt hình trước đó.

Thế nhưng giờ đây ở tuổi 43, vẻ đẹp trai của David Beckham cũng không còn hoàn toàn được nguyên vẹn. Trong hình ảnh được chụp ở Miami vào hồi đầu tháng 9, ngôi sao nổi tiếng đã bị chụp khoảnh khắc lộ mái đầu với phần tóc thưa thớt trên đỉnh, cho thấy anh cũng bị mất tóc theo tuổi tác như nhiều người đàn ông khác.

 

Hình ảnh quá khứ cho thấy mái tóc dày hơn của anh.

 

Trong một sự kiện ở Hong Kong vào ngày hôm qua (24/9), David trông như một người khác. Tóc của anh dày và được nhuộm nâu trông vô cùng thời trang. Từng có tin đồn "soái ca một thời" đã phải đi cấy tóc vào năm ngoái. Chưa rõ thực hư về thông tin này thế nào, đại diện của David Beckham chỉ đáp lại trên truyền thông rằng: "Đây là vấn đề riêng tư cho dù nó có sai sự thật hay không".

 

 

Mái tóc của David Beckham trông dày hơn, được nhuộm nâu khi anh
xuất hiện trong một sự kiện ở Hong Kong.

 

Sự thay đổi đáng kể này được cho là vì Becks đã trải qua một cuộc cấy ghép tóc bí mật.

 

Người bạn thân của David Beckham - đầu bếp nổi tiếng Gordan Ramsay cũng từng trải qua một ca ghép tóc. Hay như nam diễn viên James Nesbitt, cựu danh thủ tuyển Anh - Wayne Rooney và thẩm phán đa tài Louis Walsh trông thật tuyệt vời thế nào sau khi cấy ghép tóc. Sẽ không có gì đáng xấu hổ nếu Beckham cũng học hỏi những người đồng nghiệp, bạn bè của mình.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục