1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Spa Thẩm Mỹ

Lương Bằng Quang công khai phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt

Lương Bằng Quang khiến cư dân mạng xôn xao trước quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi 100% khuôn mặt suốt 37 năm của mình.

 

Tối 6/3, Lương Bằng Quang đăng tải video ghi lại quá trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Đoạn đầu video được thực hiện sau 24 giờ phẫu thuật. Gương mặt được băng bó nhiều nơi. Anh đụng dao kéo ở phần mắt, mũi và cằm. Anh chỉ dám cử động nhẹ, nói nhỏ để khuôn mặt được ổn định. Sau 48 giờ phẫu thuật, nam ca sĩ được tháo băng và cho về nhà. Gương mặt vẫn còn sưng, mắt bị bầm tím đôi chút. Không đau nhưng nước mắt nhiều khi tự chảy.

 

 

Lương Bằng Quang chia sẻ gương mặt mới phẫu thuật thẩm mỹ chưa lành của mình.

 

Lương Bằng Quang cho biết hot girl Ngân 98 cũng phẫu thuật cùng đợt với mình. Nam ca sĩ quay cảnh bạn gái với gương mặt chưa được tháo băng. Theo đó, có thể Ngân 98 can thiệp dao kéo ở phần mũi.  Mặc dù từ lâu không còn hoạt động rầm rộ trong showbiz, chỉ được bàn tán vì mối tình với cô bạn gái hot girl Ngân 98 nhưng nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân mình hài lòng mình hơn. Nhiều khán giả nhanh chóng gửi lời hỏi han, cũng có người bình luận rằng thích sự giản dị trước đây của nam ca sĩ họ Lương hơn.

 

Gương mặt của Lương Bằng Quang trước khi can thiệp dao kéo.

 

Lương Bằng Quang một thời được chú ý với câu chuyện tình với Yaya Trương Nhi.

 

Thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đang hẹn hò với hot girl lệch tuổi nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng.

 

Lương Bằng Quang là nhạc sĩ - ca sĩ, từng rất hot cách đây 10 năm với những bản hit như Với anh em vẫn là cô bé hay Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệmNhững năm gần đây, Lương Bằng Quang không còn hoạt động rầm rộ ở showbiz như trước. Anh từng có mối tình kéo dài 5 năm với Yaya Trương Nhi nhưng cả hai "đường ai nấy đi" vào cuối năm 2015. Cặp đôi chia tay vì tình cảm nhạt nhòa, cả hai cùng bận rộn, không còn dành thời gian quan tâm, hỏi han hay hâm nóng tình yêu.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục