1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Spa Thẩm Mỹ

Mũi của Song Hye Kyo trở thành chuẩn mực thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Mũi của Song Hye Kyo được bác sĩ thẩm mỹ nhận xét là chuẩn khuôn, là hình mẫu lý tưởng cho các ca phẫu thuật nâng mũi.

 

 

 

Hàn Quốc được xem là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới, nơi những thủ thuật như sửa mũi, tạo mí được xem như chuyện thường ngày. Một khảo sát vào năm 2015 của Gallup Korea cho thấy, cứ ba phụ nữ Hàn Quốc trong độ tuổi từ 19 đến 29 thì có một người từng phẫu thuật thẩm mỹ. Khảo sát trên trang BBC cho kết quả cao hơn, lên tới 50%.

 

 

Phụ nữ Hàn Quốc thường chọn các diễn viên, người mẫu nổi tiếng làm hình mẫu để chỉnh sửa dung mạo. Vài năm trước, chiếc mũi của "biểu tượng gợi cảm" Lee Hyori là hình mẫu tiêu chuẩn. Cô từng được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bình chọn là nữ ca sĩ có chiếc mũi đẹp nhất. Tuy nhiên, ngôi vị này đã đổi chủ.

 

 

Sau thành công của bộ phim "Hậu duệ mặt trời" và chuyện tình viên mãn với nam tài tử Song Joong Ki, hình ảnh của Song Hye Kyo như được nâng thêm một bậc. Cô trở thành gương mặt đại sứ thương hiệu mà bất cứ nhãn hàng nào cũng mong muốn và trở thành hình mẫu thẩm mỹ số một tại Hàn Quốc. Chiếc mũi của Song Hye Kyo được các bác sĩ thẩm mỹ nhận xét là đẹp và chuẩn khuôn, kích thước mũi không to không bé, lỗ mũi và sống mũi có cấu tạo đều đặn. Từ cuối năm 2017 đến nay, số lượng người yêu cầu được phẫu thuật mũi giống với bà xã Song Joong Ki tăng mạnh. Rất nhiều cuộc bình chọn online được tổ chức và kết quả đều khẳng định Song Hye Kyo là nữ diễn viên sở hữu chiếc mũi đẹp nhất ở Hàn Quốc.

 

 

Song Hye Kyo là người đẹp hiếm hoi của Hàn Quốc không qua phẫu thuật thẩm mỹ có được gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng với 3 phần cân đối: Điểm đầu là từ chân tóc đến chân mày, điểm thứ hai là từ chân mày đến dưới mũi, điểm thứ ba từ dưới mũi đến cằm. Một khuôn mặt hài hòa thì 3 tầng này phải bằng nhau với chiều cao của trán phải chiếm 1/3 chiều toàn bộ khuôn mặt, chiều rộng gấp đôi chiều cao. Với khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng giúp Song Hye Kyo có vẻ đẹp không góc chết.

 

 

Chính nhờ việc có gương mặt đẹp không góc chết kết hợp cũng làn da mịn màng mà Song Hye Kyo trở thành đại sứ cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Cũng chính vì là đại sứ cho các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp mà cô luôn giữ cho làn da của mình được sạch sẽ và sáng mịn, khi trang điểm cô nhấn mạnh vào yếu tố trang điểm tự nhiên, trong suốt.

 

a116

Tin cùng chuyên mục