1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Spa Thẩm Mỹ

Thành công đi lên từ bản lĩnh vượt qua khó khăn của nữ giám đốc 9x

Ngày nay, việc kiếm tiền không còn là trách nhiệm của riêng đàn ông, phụ nữ cũng có thể kiếm được hàng trăm triệu một tháng. Việc phụ nữ là phải ở nhà nội trợ hoàn toàn không phù hợp với một người sống trong thời kỳ hiện đại.

Một trong số những phụ nữ hiện đại nổi lên trong giới trẻ gần đây, nữ giám đốc của chuỗi cửa hàng kinh doanh về mỹ phẩm. Chị Hằng Vũ luôn cho mọi người thấy được người phụ nữ độc lập, “dù bỉm sữa thì vẫn có thể kiếm được gần trăm triệu mỗi tháng”, CEO 9x chia sẻ.

 

hang_vu_1

Hằng Vũ  đã có trong tay một công ty mỹ phẩm uy tín nhờ sự chăm chỉ cũng như những nỗ lực cố gắng của bản thân.

Cô CEO Hằng Vũ sinh năm 1994, quê gốc ở Kinh Môn- Hải Dương, đã có trong tay một công ty mỹ phẩm uy tín nhờ có niềm đam mê bất tận với mỹ phẩm, sau bao nỗ lực cùng sự kiên trì của hệ thống đại lý giờ đây cô đã xây dựng thành công chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Amberé mang thương hiệu thuần Việt và đạt chuẩn quốc tế, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng.

Do mỹ phẩm đang là nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi phụ nữ, các cửa hàng mỹ phẩm mọc lên rất nhiều. Mỹ phẩm kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường, với sự tận tâm lớn với nghề, chị Hằng Vũ đã quyết tâm xây dựng công ty của mình phải nói không với hàng kém chất lượng, hàng chứa hóa chất độc hại để đem lại cho khách hàng những sản phẩm an toàn, hiệu quả. Mỗi sản phẩm của cô đưa ra đều có những sự khác biệt hơn hẳn. Phải chăng đó cũng chính là lý do khách hàng quay trở lại với cô rất nhiều.

 

hang_vu_1

Cuối năm 2018, Ambere dã vinh dự nhận được giải thưởng thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm

Trăm nghe không bằng một thấy, sự uy tín của thương hiệu đã được chị Hằng Vũ khẳng định cùng giải thưởng - thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình quốc hội vừa qua.

Amberé Cosmetics thuộc dòng sản phẩm thiên nhiên cao cấp, an toàn – hiệu quả cộng với số vốn khá nhỏ, chỉ với 600.000 để bắt đầu kinh doanh, Amberé đã giúp hàng trăm cô gái, mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập ổn định. “Trong khoảng thời gian hơn 2 năm chèo lái doanh nghiệp nhỏ của mình , bên cạnh những thành quả đạt được, sẽ có những lúc tôi cảm thấy khó khăn, nhưng tất cả chỉ là thử thách, vượt qua thử thách rồi ta mới thấy được “bản lĩnh” vĩ đại của con người mình”, CEO 9x chia sẻ

Hè 2019 đã đến, Ambere cũng cập nhật xu thế, kem chống nắng Suncream Amberé hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bùng nổ cùng các chị em đi qua mùa hè duy trì được làn da sáng bóng.

 

hang_vu_1

Bà chủ vô cùng tài năng và xinh đẹp của Amberé Cosmetics

Để là một người thành công không phải dễ dàng, bạn chọn một thái độ nào để đối mặt với cuộc sống của bạn, bạn muốn trở thành ai? Tương lai con cái bạn thế nào đều phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn. Để trở thành người thành công đã khó, là một người phụ nữ thành đạt lại càng khó khăn hơn, cần bản lĩnh hơn. Khi bạn quyết định chọn một con đường khó khăn nhưng sau đó bạn gặt hái được thành công, bạn sẽ tạo ra được những tác động lớn cho gia đình, cho xã hội, đó là một niềm hạnh phúc mà đời người không phải ai cũng trải qua được. Khi có được thành tựu bằng chính những sự cố gắng và vươn lên của bản thân thì đó sẽ là một niềm tự hào không gì có thể sánh bằng. 

HuongNguyen - Kenhsao.vn

54v2
Nguyên nhung  -  29/04/2019
Nói hay lắm mình cần cố như b ấy
Loantrang  -  29/04/2019
Ng ta có tiền làm phiền thiên hạ . C ơi 600k bắt đầu em muốn khởi nghiệp quá
Nambui  -  29/04/2019
94 mà giỏi vậy mình 94 mà đen như mực
Hậu  -  29/04/2019
Sếp tôi tuyệt vời nhất

Tin cùng chuyên mục