1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Spa Thẩm Mỹ

Top 5 dạy Nail uy tín tại Thái Nguyên

Trong nhiều năm trở lại đây, nghề Nail được coi là xu hướng nghề nghiệp của giới trẻ, lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp cùng nơi đào tạo uy tín là bàn đạp vững chắc cho những ai đang chuẩn bị vào nghề. Tại Tp Thái Nguyên có rất nhiều các cơ sở đào tạo Nail. Trước thị trường đầy sức hút thì việc lựa chọn được cơ sở uy tín chất lượng không phải dễ dàng.

Việc lựa chọn được đúng cơ sở dạy nail chất lượng, uy tín sẽ giúp đẩy nhanh quá trình học nghề, chuyên môn tốt, đào tạo bài bản, thực hành chuyên nghiệp chính là yếu tố đánh giá đầu tiên.

Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm tên Top 5 cơ sở dạy Nail uy tín tại TP Thái Nguyên:

1. Nail chuyện nhỏ

Địa chỉ: 126 Lương Thế Vinh – TP Thái Nguyên

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, hiện tại cơ sở là đơn vị đào tạo hàng trăm học viên mỗi năm. Đào tạo từ giáo trình bài bản đến các buổi thực hành của học viên Nail chuyện nhỏ mỗi năm cho ra đời hàng trăm học viên chất lượng khẳng định ưu thế trong đào tạo nghề của mình.

Nail Chuyện nhỏ

Đặc biệt hơn đây cũng là cơ sở đầu tiên tại Thái Nguyên đào tạo học viên theo phương pháp kiểm tra định kỳ để nắm bắt thực trạng học viên.

Tại Nail Chuyện nhỏ luôn đa dạng về phong cách, liên tục cập nhật mẫu mới hài lòng mọi lứa tuổi khách hàng từ khó tính nhất đến yêu cầu sáng tạo, độc lạ trong từng chi tiết nhỏ.

Đây cũng là tiệm Nail đáng chú ý số 1 tại TP Thái Nguyên là cơ sở được đông đảo các học viên lựa chọn, đặt niềm tin.

2. Nail Đào Vĩ Tùng

Địa chỉ: Trưng Vương – TP Thái Nguyên

Nail Đào Vĩ Tùng

Đây là cơ sở Nail duy nhất tại Thái Nguyên có người làm nail là Nam, chàng trai này có phong cách độc đáo, tỉ mỉ và vô cùng trau chuốt.  Đào Vĩ Tùng luôn đưa học viên đến với sự tinh tế trong nghề nail. Anh luôn hướng học viên đến với sự sáng tạo nghệ thuật hơn là một bộ nail đơn thuần.

3. Nail Phương Mai

Địa chỉ : 123 Quang Trung – TP Thái Nguyên

Tuy mới vào nghề được 02 năm nhưng với sự tỉ mỉ và tâm huyết Nail Phương Mai luôn truyền cảm hứng cho học viên bằng hết những gì mình có, các mẫu nail mang tính ứng dụng cao và được mọi khách hàng đánh giá rất tốt. Mỗi năm Nail Phương Mai đào tạo cho ra những khoá học viên với chất lượng cao , kỹ thuật giỏi.

Nail Phương Mai

4. Nail Huyền Trang

Địa chỉ: Thị Trấn Đại Từ - TP Thái Nguyên

Nail Huyền Trang

Tuy bén duyên với nghề không lâu nhưng lại là cơ sở thường xuyên cập nhật nhạy bén với những mẫu nail mới nhất, theo xu thế hợp gu thời trang và nét cá của mỗi khách hàng. Bằng sự tâm huyết với nghề Nail Huyền Trang hiện là đơn vị nail uy tín tại thị trấn Đại Từ. Tất cả các học viên theo học đều được đào tạo bài bản tư cơ bản đến nâng cao để có kỹ thuật tốt nhất.

5. Nail Phan Linh

Địa chỉ: số 5, Đường tròn Chùa Hang, 56 Minh Cầu – TP Thái Nguyên

Nail Phan Linh

Với tròn 4 năm trong nghề, đã trải qua vô vàn khó khăn thử thách giúp Nail Phan Linh có những kinh nghiệm và bằng sự nỗ lực , ham học hỏi theo đuổi đam mê đã trở thành cơ sở uy tín hàng đầu cho các chị em. Với những gì mình đã trải qua Nail Phan Linh luôn chỉ bảo cho học viên từ những nét nhỏ nhất, tỉ mỉ, tận tâm. Học theo giáo trình bài bản sắp tới Nail Phan Linh sẽ mở rộng quy mô, chất lượng đào tạo cơ hội cho các học viên vững chắc tay nghề khi bắt đầu vào con đường sự nghiệp của mình.

Lựa chọn đúng cơ sở đào tạo nghề là bước ngắn nhất giúp bạn sớm đến với thành công trong nghề nghiệp của mình. Hãy giúp chính bản thân bạn được thoả sức đam mê sáng tạo và cống hiến cho nghệ thuật và hãy để chúng tôi giúp bạn sẵn sàng thực hiện điều đó.

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục