1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Spa Thẩm Mỹ

Vượt qua mọi khó khăn, bà mẹ đơn thân kiếm thu nhập khủng mỗi tháng bằng nghề làm đẹp

Ngày nay, những bà mẹ đơn thân khá nhiều trong xã hội, họ phải vượt qua nhiều khó khăn, ngoài khía cạnh làm mẹ họ phải gánh thêm trọng trách của người cha. Không những thế, áp lực về kinh tế đặt trên vai của các bà mẹ đơn thân cũng rất cao. Vậy đâu là nguồn động lực to lớn để họ dũng cảm trở thành một bà mẹ đơn thân thành công – tự lập, có thể tự mình kiếm ra thu nhập khủng hàng tháng.

Thẩm mỹ, làm đẹp hiện là nghề khá hot trong giới nữ quyền, đặc biệt là đối với những bà mẹ đơn thân đang muốn tìm cho mình một con đường kinh doanh tự lập. Nổi lên trong các mẹ đơn thân, bà mẹ Thúy Nga hiện đang là chủ của một spa thẩm mỹ ở Thái Hà được nhiều người tin tưởng, mang đến nguồn thu nhập cao cho cô nàng. Trước khi trở thành bà mẹ đơn thân, Thúy Nga cũng đã làm thêm trong các lĩnh vực liên quan tới làm đẹp, sau thời gian chăm em bé, cô đã nhanh nhạy tìm ra được con đường kinh doanh phù hợp với mình – mở Spa thẩm mỹ phục vụ nhu cầu thiết yếu của một nửa thế giới.

Spa thẩm mỹ là ngành nghề mà nhiều bạn trẻ hướng tới để phục  vụ nhu cầu làm đẹp của chị  em phụ nữ . Nhưng chính vì như vậy mà, các spa thẩm mỹ mọc lên nhanh như nấm mọc sau mưa, và để thành công trong lĩnh vực này  cần tính chăm chỉ cũng như thật thà của người làm đẹp.

 

thúy nga

Khách hàng đến với spa của Thúy Nga bắt nguồn từ sự tin tưởng dành cho cô nàng

Các chị em đã, đang hay sắp tìm phương pháp làm đẹp cho bản thân chắc hẳn sẽ phải tìm hiểu rất kĩ về địa điểm cũng như phương pháp. Vì vậy mà cái tên Hoàng Thúy Nga sẽ không còn xa lạ gì với chị em. Thúy Nga hiện đang là bà chủ một spa có uy tín tại Hà Nội và được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng, trang cá nhân của chị là Thúy Nga Hoàng với hơn 17.000 người theo dõi.

 

spa của thúy nga

Một góc spa của Thúy Nga

Thúy Nga chia sẻ rằng: cô từng là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội khoa thanh nhạc, nhưng sau 2 năm học cô quyết định kết hôn và sinh con. Do chuyện tình duyên lận đận, sau một thời gian chung sống cô phát hiện chồng có tình mới bên ngoài, Thúy Nga đã quyết định ly hôn và ra đi cùng con trai.

 

thuy nga

Bà mẹ đơn thân hiện nay vô cùng thoải mái và hài lòng với sự lựa chọn của mình

Vì học hành không đến nơi, lúc chia tay với chồng Thúy Nga đã có những lúc suy nghĩ tiêu cực nhưng nhìn con lại không đành lòng và thêm đó là được gia đình động viên, Thúy Nga quyết định bắt đầu mới với nghề phun xăm điêu khắc thẩm mỹ.

 

thuy nga

 

Sau những nỗ lực cố gắng không ngừng của mình Thúy Nga  đã có được một spa do chính mình mở ra, dù có những lúc khó khăn nhưng với sự tận tâm và tâm huyết với nghề nên khách hàng vẫn rất tin tưởng cô.

thuy nga

Muốn là người làm đẹp cho người khác mình phải là người đẹp trước mặt khách hàng

Theo Thúy Nga  yếu tố quan trọng nhất trong ngành làm đẹp chính là tạo được niềm tin cho khách hàng. Muốn khách hàng tin tưởng trước tiên mình phải đẹp và mình cũng phải là người thử nghiệm những dịch vụ mà sẽ cung cấp tới khách hàng. Tiếp đó, nguồn hàng nhập về luôn phải tuân thủ nguyên tắc đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Bà mẹ một con chia sẻ thêm, hiện nay thu nhập hàng tháng của cô là khá cao, cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của một nửa thế giới, Thúy Nga đang trong những công đoạn đầu tiên để mở thêm 1 chi nhánh.

HuongNguyen-Kenhsao

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục