1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Start Up

Start Up

Mở quán bánh mì chỉ vỏn vẹn 22 m2 nhưng mất 2 năm để chuẩn bị của Tâm và anh trai đã bán đến 200-300 chiếc/ngày, chưa kể nước uống và đồ ăn vặt.

Cà phê lội cá của 9x Nguyễn Được Hòa mỗi ngày đón hơn 500 lượt khách và vào giờ cao điểm, khách phải đợi 30 phút mới có chỗ ngồi.

Từ món ăn yêu thích, Nguyễn Bảo Hoàng sáng lập chuỗi cửa hàng đồ ăn Việt với doanh thu trên 40 triệu USD mỗi năm.

Khu phức hợp mua sắm, ăn uống 1.000 m2 theo mô hình Thái Lan do nữ diễn viên Midu đầu tư nằm ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ với vốn đầu tư 15 tỷ đồng.

NHNTại Hội nghị “Gặp gỡ giữa UBND. TP Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo Thủ đô”, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nhấn mạnh: “Tôi mong muốn mỗi cá nhân, doanh nghiệp tham gia khởi nghiệp phải có ý chí bởi rất nhiều gương khởi nghiệp thất bại rồi sau đó mới thành công. Ý tưởng trong khởi nghiệp sáng tạo cần phải đưa ra được thị trường, phải có ích trong đời sống xã hội và đáp ứng được yêu cầu xã hội... thì mới được gọi là ý tưởng thành công."

Infosci là 1 startup chuyên về phần mềm chống hacker. Điểm đặc biệt của nó là được điều hành bởi một nhóm những người rất già, trong đó nhà sáng lập trẻ nhất nay đã 75 tuổi.

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật