1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Start Up

Bí quyết bán hàng online thành công của bà mẹ hai con thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng

Hiện nay, rất nhiều những bà mẹ bỉm sữa ở nhà luôn than phiền rằng quá gò bó, bí bách mà lại không có thu nhập nên việc tiêu dùng luôn phải hạn chế. Vì vậy mà nhiều bà nội trợ đã tìm đến kinh doanh online, ngồi tại nhà cũng có thêm thu nhập. Vậy đâu là bí quyết bán hàng online thành công cho bà mẹ bỉm sữa.

Một người khá là nóng đối với những ai đang kinh doanh online là chị Nguyễn Như Quỳnh, nổi lên trong giới bán hàng online nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm. Bà mẹ 2 con Nguyễn Như Quỳnh hiện đàng là CEO của một công ty khá nổi tiếng trong giới chị em. Nhanh nhạy cập nhật được xu hướng mới, Nguyễn Như Quỳnh hiểu được mong muốn của những người phụ nữ. Thời đại 4.0, vì vậy mà cô nàng nắm được cái định hướng bán hàng online trực tuyến trên mạng xã hội sẽ phù hợp với định hướng của bản thân. Dựa trên tinh thần học hỏi, và muốn xây dựng một thương hiệu trở nên nổi tiếng gần gũi với mọi người, cô nàng đã chọn sản phẩm mà tất cả những chị em đều rất quan tâm. Đánh trúng tâm lý của người mua hàng, và với tinh thần gần gũi với mọi người cô nàng đã đưa sản phẩm của mình thành một thương hiệu có tiếng.

 

nữ doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh

 

Bí quyết bán hàng online thành công, kinh doanh với cái tâm, Nguyễn Như Quỳnh ở Yên Mỹ Hưng Yên,  nữ CEO cho rằng : Có 3 yếu tố mà doanh nghiệp chú trọng đó là Trung thực – nghĩa là luôn phải nói sự thật, Tận tâm – nghĩa là xem khách hàng như Bạn Thân, để hiểu khách hàng thực sự muốn gì và mang lại lợi ích cao nhất cho họ, và cuối cùng là Uy tín, tức là mình phải cam kết về trách nhiệm đối với người tiêu dùng.

 

nữ doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh

 

Đặt chữ tâm lên hàng đầu, mỗi sản phẩm của công ty cho ra đời là nhiệt huyết, cô luôn điều hành tuân thủ theo chiến lược phát triển bền vững, kinh doanh phải gắn liền trách nhiệm với người tiêu dùng chính là bí quyết bán hàng online thành công của cô.  Vì vậy mà, tất cả sản phẩm  của công ty đã được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá rất cao là sản phẩm được tin dùng.

 

nữ doanh nhân

nữ doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh

Một người phụ nữ hiện đại hoàn toàn vừa có thể là người vợ, người mẹ tốt, vừa có thể đảm nhiệm công việc kinh doanh một cách có hiệu quả. Hiện tại cô cũng là bà mẹ của 2 đứa con mà vẫn kiếm được hàng trăm triệu một tháng. Với cô nàng điều quan trọng là bạn biết điều phối, cân bằng như thế nào giữa công việc và gia đình. Bà mẹ kinh doanh Nguyễn  Như Quỳnh, việc dung hòa giữa công việc và gia đình không quá khó.

HuongNguyen-Kenhsao

 

d654

Tin cùng chuyên mục