1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh Doanh
  4.  › 
  5. Start Up

CEO 9X xinh đẹp thông minh khiến Shark Phú muốn đầu tư ngay lập tức

Xuất hiện đầy tự tin, cuốn hút và xinh đẹp tại Shark Tank, nữ doanh nhân Cathy Thảo Trần đã khiến 3 shark tranh nhau đầu tư và gọi thành công 1 tỷ đồng tiền vốn cho dự án của mình.

 

"Nhìn em là anh muốn đầu tư rồi" - Shark Phú đã phải thốt lên như vậy khi gặp gỡ Cathy Thảo Trần - CEO của dự án cho thuê nhà trọ cho sinh viên Ohana trong tập mới nhất của Shark Tank. Tự tin và cực kì cuốn hút là ấn tượng của nhiều người về nữ doanh nhân đã gọi được 1 tỷ tiền vốn cho ứng dụng kết nối cho thuê nhà của mình. 

Đây là nữ CEO khiến Shark Phú "nhìn là muốn đầu tư"

 

Được biết, Cathy Thảo Trần tên thật là Trần Phan Thanh Thảo, 26 tuổi. Cô nàng từng là du học sinh ngành Văn học, tốt nghiệp bằng Cử nhân Văn học Anh tại Cao đẳng Agnes Scott. Sau 2 năm du học tại Úc và 7 năm sinh sống, làm việc tại Mỹ, Cathy Thảo Trần quyết định quay trở lại Việt Nam lập nghiệp.

Cô nàng xuất hiện cực kì tự tin và quyến rũ tại Shark Tank

 

Không chỉ xinh đẹp, cô nàng này còn sở hữu profile khá "khủng". Trước khi đến Shark Tank để gọi vốn cho ứng dụng tìm kiếm nhà ở cho sinh viên, Cathy đã thành lập chương trình The I Read Project - chuỗi sự kiện giáo dục mùa hè, thúc đẩy văn hóa đọc sách giữa các gia đình trẻ có trẻ em từ 6-12 tuổi. 

Cathy Thảo Trần nhận được 1 tỷ tiền đầu tư

 

Cô nàng cũng là người đồng sáng lập của KodeQ - phần mềm chuyên cung cấp và đào tạo nghề & nâng cấp kỹ năng cho các kỹ sư phần mềm trẻ người Việt. Ở tuổi 23, Cathy Thảo Trần đã ký kết thành công một hợp đồng trị giá lên đến nửa triệu đô la với IBM để phát triển các dự án của mình. 

 

Nữ CEO 26 tuổi sở hữu vẻ đẹp cuốn hút

 

Gương mặt xinh đẹp và thông minh

 

Như bao cô gái khác, trên trang cá nhân, Cathy cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về một cuộc sống thú vị mà nhiều màu sắc. Cô nàng doanh nhận 9X có gu thời trang trẻ trung và thường xuyên đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Gu thời trang trẻ trung

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục