1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Tâm Sự & Chia Sẻ

“Hội những bà mẹ đơn thân” – Bạn đồng hành của những bà mẹ đơn thân hiện đại

Được trao cho quyền làm mẹ, nhưng lại không được trao danh phận người vợ, nhiều cô gái quyết định chọn cho mình con đường trở thành mẹ đơn thân

 

Sự lựa chọn can đảm

Gặp L.V  vào một chiều hè, sau khi cô đón cậu con trai 5 tuổi từ nhà trẻ về. Thấy ánh mắt rạng rỡ và nụ cười hạnh phúc khi L.V nhìn cậu con trai đang nô đùa, khó ai  biết được hơn 5 năm về trước cô đã từng muốn từ bỏ niềm hạnh phúc đang nô đùa kia.

5 năm trước, cô sinh viên L.V trót rơi vào lưới tình với một người đàn ông hơn cô 10 tuổi.  Khi biết mình có thai cũng là lúc cô biết người đàn ông kia đã có gia đình.

L.V chia sẻ “Không người phụ nữ nào muốn từ bỏ giọt máu của mình, nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để đối mặt với tất cả những áp lực để làm mẹ đơn thân. Mình đã từng nghĩ đến chuyện dại dột, may mắn là mình gặp được các chị trong Hội, được các chị giúp đỡ để có thể can đảm với sự lựa chọn của mình.”

 

Không một người phụ nữ nào muốn từ bỏ giọt máu của mình…(Ảnh minh họa)

 

Người bạn đồng hành tin cậy

Giữa cơn khủng hoảng L.V biết tới Hội những bà mẹ đơn thân. Với sự giúp đỡ của Hội, cô gái trẻ đã quyết định tổ chức một đám cưới giả để hợp thức hóa cái thai đang ngày một lớn dần.

“Tổ chức đám cưới trên danh nghĩa không phải là qua mắt, hay lừa gạt như mọi người thường nghĩ".

 

Chỉ cần nhìn con cười, con mạnh khỏe lớn lên đã là niểm động viên lớn nhất của mình rồi. ( Ảnh minh họa)

 

Mình nghĩ đó là một việc thể hiện trách nhiệm với con cái, trách nhiệm với thể diện của một gia đình hay có thể là cả một dòng tộc. Bây giờ chỉ cần nhìn con cười, con mạnh khỏe lớn lên chính là niểm động viên lớn nhất của mình rồi.” L.V chia sẻ

L.V là một trong hàng nghìn trường hợp được Hội những bà mẹ đơn thân giúp đỡ để vượt qua những định kiến của xã hội, can đảm với sự lựa chọn đầy cay đắng của mình.

 

Văn phòng Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và Ban quản lý của Hội

 

Được thành lập từ 2005, Hội những bà mẹ đơn thân tiên phong trong lĩnh vực cho thuê cô dâu, chú rể ở Việt Nam, tổ chức các loại hình dịch vụ dành cho các đối tượng gặp khó khăn về vấn đề lập gia đình. Ngoài dịch vụ tổ chức đám cưới giả, Hội còn tổ chức nhiều loại dịch vụ  đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng như: Cho thuê chú rể, cô dâu. Cho thuê bố mẹ, cô chú, người đại diện. Cho thuê diễn viên, nhân sự đóng thế, ê kíp đóng thế. Cho thuê bạn trai, cho thuê chồng hờ. Dịch vụ Cha đỡ đầu. Cho thuê nhà tổ chức cưới hỏi…

Với đa dạng những loại hình dịch vụ, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, Hội đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng.

 

Giải thưởng TOP 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam 2016

 

Bằng khen “dịch vụ tận tâm” cấp Nhà nước


Lựa chọn làm mẹ đơn thân là sự lựa chọn can đảm và đáng được tôn trọng. Hội những bà mẹ đơn thân sẽ luôn đồng hành cùng những cô gái trẻ như L.V và rất nhiều những cô gái can đảm khác trên hành trình tìm đến một tương lai tươi sáng.

 

 

Thông tin liên hệ:

HỘI NHỮNG BÀ MẸ ĐƠN THÂN

Mã số: 0106822994

Đơn vị chủ quản: Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội

Hotline: 096 3939555

Website: hoinhungbamedonthan.com

Email: hoinhungbamedonthan@gmail.com

 

 

 

 


 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục