1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Tâm Sự & Chia Sẻ

“Hội những bà mẹ đơn thân” niềm hạnh phúc của phái đẹp

Ghé thăm trụ sở của Hội những bà mẹ đơn thân, chúng tôi thấy khá thú vị và bất ngờ bởi nơi đây là trung tâm của dịch vụ cho thuê chú rể. Hóa ra, trong thời điểm hiện tại, chú rể không phải tìm kiếm khó khăn, chỉ cần muốn sẽ có được một chú rể cho riêng mình.

 

Vì sao lại có dịch vụ thuê chú rể?

 

Trụ sở của Hội những bà mẹ đơn thân

 

Mỗi người đều có cuộc sống và có những câu chuyện riêng, vì thế “Hội những bà mẹ đơn thân” ra đời với dịch vụ cho thuê chú rể để phục vụ cho những chị em muốn tổ chức đám cưới giả. Nắm bắt tâm lý của nhiều chị em phụ nữ, muốn làm mẹ, nhưng không muốn lấy chồng, không muốn có những ràng buộc về gia đình. Hay nhiều cô gái muốn làm Single mom, nhưng lại ngại khu phố, làng xóm, xã hội chê cười, những cô gái “nhẹ dạ” lỡ mang bầu với người mình yêu nhưng anh ta không chịu trách nhiệm ... Có rất nhiều lí do để họ tìm đến với “Hội những bà mẹ đơn thân”  để tổ chức đám cưới danh nghĩa.

Ngoài ra “Hội những bà mẹ đơn thân” còn phục vụ nhiều dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu đa dạng của  khách hàng như;

- Tư vấn cho các cô gái muốn sống đơn thân (Single mom) và tổ chức đám cưới trọn gói.  

- Tư vấn và tổ chức đám cưới cho những người đồng tính

- Cho thuê nhân sự ( thuê chú rể, thuê cô dâu, người đại diện, họ hàng…)

- Giải quyết các trường hợp sinh con ngoài giá thú muốn có đăng ký khai sinh.

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi khá ngạc nhiên vì sự phát triển nhanh và mạnh của “Hội những bà mẹ đơn thân”. Đến nay, Hội có tổng với 04 văn phòng chi nhánh, bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, cán bộ, nhân viên lên tới con số hơn 1000 người rất lành nghề và chuyên nghiệp.

 

“Hội những bà mẹ đơn thân” có gì nổi bật?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ cho thuê chú rể, họ đã đặt cả trái tim và sự tin tưởng cho hàng nghàn bà mẹ đơn thân. Đồng thời, Hội cũng giúp những cô gái trải qua giai đoạn khó khăn của cuộc đời, tìm lại được hạnh phúc, sự bình yên cho bản thân mình.

 

Đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt 2016”

 

Hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, các dịch vụ nhằm giúp cô dâu đi thuê chú rể hoặc thuê cả gia đình để có cơ hội được tổ chức 1 đám cưới danh nghĩa. Điều quan trọng hơn, khi đến với các dịch vụ của “Hội những bà mẹ đơn thân”, các cô dâu còn được sự hướng dẫn, cố vấn tận tình của các Luật sư đầu ngành về các thủ tục pháp lý.

Chúng tôi đánh giá đây là nơi uy tín nhất để các bà mẹ đơn thân có thể gửi gắm niềm tin, bởi họ làm việc theo phương châm uy tín, bảo mật và sự chuyên nghiệp hết mình.

 

Chủ tịch Hội những bà mẹ đơn thân được tôn vinh là "Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam."

 

Cảm ơn Hội đã có những dịch vụ rất ý nghĩa và nhân văn. Chúc Hội ngày càng phát triển hơn nữa để giúp được nhiều người vượt qua định kiến của xã hội để lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống

 

 

HỘI NHỮNG BÀ MẸ ĐƠN THÂN

Mã số: 0106822994

Đơn vị chủ quản: Sở Kế Hoạch đầu tư Tp Hà Nội

Hotline: 096 3939555

Website: http://hoinhungbamedonthan.com/

Email: hoinhungbamedonthan@gmail.com

 

 

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục